Home / Cư Dân Online / Pha nhắc bài mang phong cách “công nghệ cao” của 2 học sinh gây tranh cãi

Pha nhắc bài mang phong cách “công nghệ cao” của 2 học sinh gây tranh cãi

Mới đây trên diễn đàn dành cho giới trẻ đã chia sẻ một đoạn clip quay cảnh nhắc bài tinh vi của hai bạn học sinh và nhận được nhiều sự chú ý. Điều đặc biệt, hai học sinh này không dùng cách đơn thuần là bên dưới đọc bên trên chép mà dùng hẳn tai nghe điện thoại để trao đổi với nhau.

Theo đó, khi nam sinh bị gọi lên bảng kiểm tra bài cũ, nữ sinh ngồi bên dưới lật sách rồi đọc lại cho bạn mình qua tai nghe. Còn cậu bạn kia, khi nhận được thông tin thì tích cực viết, ra vẻ rất thuộc bài.

Cô bạn bên dưới nhắc bài cũ cho bạn 

Pha nhắc bài mang phong cách công nghệ cao của 2 học sinh gây tranh cãi - Ảnh 2.

Cậu bạn thì nhệt tình tiếp nhận thông tin từ bạn nữ.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã tạo nên những luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Đúng là “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”, những cô cậu học trò thật biết cách bày trò hòng thoát thân trong những tình huống “nguy nan, cấp bách”. 

Thế nhưng vui thôi đừng vui quá, các bạn hãy học hành chăm chỉ để vững tâm lên trả bài cũ thay vì nhờ cậy các bạn khác nhắc bài. 

“Giúp đỡ nhau những lúc khó khăn là điều rất đáng khích lệ và phát huy, nhưng trong hoàn cảnh này thì quả thực là không hay. Nó không chỉ làm bạn mình ỷ lại vào việc không học bài, chỉ cần được nhắc thì vẫn có điểm, đồng thời việc “qua mặt” cô giáo là việc không nên có”, thành viên N.T.L chia sẻ. 

Hiện clip vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. 

About Trần Lê

Check Also

Một đám đông rảnh rỗi và độc ác

Thứ trước mặt dân mạng chỉ là… màn hình máy tính, không có ai chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *