Home / Diễn Đàn Giải Trí / Phẫu thuật thẩm mỹ, công khai bạn gái

Phẫu thuật thẩm mỹ, công khai bạn gái

Hướng đến hình ảnh cá tính, trưởng thành thay vì dễ thương, đáng yêu như trước

Quang Anh sinh năm 2001 tại Thành phố Thanh Hóa trong một gia đình khá khó khăn. Mẹ cậu vốn là một diễn viên chèo nhưng sớm giã từ sân khấu và trở thành một công nhân vệ sinh. 

Năm Quang Anh lên 5 tuổi, bố mẹ ly hôn, sau đó bố đi bước nữa. Mẹ phải khó khăn mưu sinh một mình nuôi 2 anh em ăn học. 

Năm 2013, Quang Anh xuất sắc giành chiến thắng mùa đầu tiên chương trình The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí và bước chân vào showbiz. 

6 năm qua, cậu bé Quang Anh ngày nào đã trở thành một chàng trai 18 tuổi, gặt hái được một số thành công nhất định và có lượng fan khá đông đảo. 

Mới đây, Quang Anh chính thức công khai việc có bạn gái trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ.

Về lý do quyết định công khai người yêu, Quang Anh cho biết dù lường trước được một số hệ quả, nhưng cậu vẫn quyết định làm như vậy vì cô gái đó xứng đáng. 

Dù bức ảnh chụp chung che phần lớn khuôn mặt của cô gái, thế nhưng khán giả cũng nhận ra người yêu của Quang Anh khá trẻ, cùng trang lứa với cậu và đáng yêu.

Trước đó, Quang Anh từng tâm sự về việc mình đã biết yêu từ năm 14 tuổi, thế nhưng mối tình đó chỉ kéo dài 7 tháng và chính tình yêu đã là chất liệu khiến âm nhạc của cậu thăng hoa và lãng mạn hơn.

Bức ảnh chụp chung của Quang Anh và bạn gái mới công bố.

Những ai theo dõi có thể thấy vài năm trở lại đây Quang Anh đã có những sự thay đổi rõ rệt trong cả ngoại hình lẫn hình ảnh xây dựng.

Tháng 5/2019 vừa qua, Quang Anh thừa nhận việc can thiệp thẩm mỹ để thay đổi một số đường nét trên gương mặt mình. 

Quang Anh thừa nhận: “Ngoại hình, gương mặt thay đổi – tôi cảm thấy đó là việc mình nên và cần phải làm. Đầu tiên là thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho khán giả, tiếp theo là để những người yêu quý mình có cái gì đó mới hơn, tạo sự tò mò cho mọi người chờ đợi”.

Tuổi 18 của Quán quân The Voice Kids Quang Anh: Hút thuốc, phẫu thuật thẩm mỹ, công khai bạn gái - Ảnh 2.

Cận cảnh gương mặt khác lạ của Quang Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ở tuổi 18., Quang Anh chọn cho mình phong cách thời trang cá tính, bụi bặm theo hướng nam tính, mạnh mẽ. 

Chính bởi vậy mà nhìn Quang Anh ở thời điểm hiện tại, rất nhiều khán giả không còn nhận ra cậu bé ngây thơ, đáng yêu từng dự thi The Voice Kids 6 năm về trước.

Theo Quang Anh, sự thay đổi theo thời gian là điều cần thiết, bởi ai rồi cũng thay đổi. “Hơn nữa, tôi muốn hướng đến hình ảnh cá tính, trưởng thành thay vì dễ thương, đáng yêu như trước đây”, Quang Anh khẳng định.

Tuổi 18 của Quán quân The Voice Kids Quang Anh: Hút thuốc, phẫu thuật thẩm mỹ, công khai bạn gái - Ảnh 3.

Phong cách cá tính, ấn tượng của Quang Anh hiện tại

Tuổi 18 của Quán quân The Voice Kids Quang Anh: Hút thuốc, phẫu thuật thẩm mỹ, công khai bạn gái - Ảnh 4.

Từng có ý định từ bỏ sân khấu vì áp lực

Tuy nhiên, một số sự thay đổi của Quang Anh gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng. Điển hình như việc cậu hút thuốc.

Khi Quang Anh đăng tải một bức ảnh đang đứng cầm điều thuốc hút dở trên tay, rất nhiều người đã cho rằng việc làm đó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của cậu trong mắt người hâm mộ. 

“Hút thuốc không tốt cho sức khỏe – chả có ích lợi gì. Nếu Quang Anh mà nổi tiếng thì hình ảnh này không tốt chút nào, ca sĩ họ rất chú ý việc giữ gìn hình ảnh“, một dân mạng nhận xét.

“Thích sự trưởng thành của Quang Anh qua phong cách và giọng hát, nhưng thật sự không muốn nhìn thấy những hình ảnh như thế này”, một dân mạng khác có cùng suy nghĩ.

Tuổi 18 của Quán quân The Voice Kids Quang Anh: Hút thuốc, phẫu thuật thẩm mỹ, công khai bạn gái - Ảnh 5.

Bức ảnh hút thuốc của Quang Anh gây tranh cãi trên mạng xã hội

Hiện tại, Quang Anh đang sống cùng với mẹ tại Hà Nội để tiện cho việc đi học và đi diễn. Là học sinh năm cuối cấp 3 nên cuộc sống của Quang Anh khá bận rộn. Đặc biệt, cậu đã đổi nghệ danh sang thành Quang Anh Rhyder.

Những năm qua, khác với những bạn bè đồng trang lứa còn đang trong độ tuổi chỉ lo ăn lo học thì Quang Anh đã phải bươn chải để kiếm tiền.

Cuộc sống của Quang Anh cũng có rất nhiều thăng trầm, cám dỗ. Thậm chí có thời điểm Quang Anh còn nghĩ tới việc rời bỏ showbiz vì những áp lực liên quan đến việc vỡ giọng.

Quang Anh cho biết, muộn nhất là sang năm sẽ Nam tiếng để thay đổi môi trường và tìm kiếm những cơ hội mới cho sự nghiệp của mình.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Lòng tự trọng hiếm thấy, cho Khánh Ly khất nợ, một đời hy sinh cao đẹp

Trong hơn nửa thế kỷ qua của tân nhạc Việt Nam, biết bao thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *