Home / Diễn Đàn Giải Trí / Phùng Thiệu Phong liên tục hoãn cưới, Triệu Lệ Dĩnh không còn chú tâm vào gia đình?

Phùng Thiệu Phong liên tục hoãn cưới, Triệu Lệ Dĩnh không còn chú tâm vào gia đình?

Trong khi vụ việc Phùng Thiệu Phong lén lút ngoại tình sau lưng Triệu Lệ Dĩnh , những tin đồn, nguồn tin trong giới “tuồn ra” với giới báo chí càng ngày càng dày đặc. 

Phùng Thiệu Phong ra sức phủ nhận tin đồn, còn Triệu Lệ Dĩnh suốt 4 ngày qua không có động thái phản bác, đứng ra bênh vực chồng.

Trang QQ mới đây có 1 bài viết tiết lộ những thay đổi của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh trước và sau khi kết hôn. Thái độ của nam tài tử họ Phùng có sự khác biệt lớn, đám cưới liên tục bị trì hoãn.

Về phía Triệu Lệ Dĩnh, cô cũng dần dần chuyển trọng tâm của mình từ cuộc sống gia đình tới sự nghiệp. Những tin tức ong bướm bên ngoài của chồng, về cơ bản, Triệu Lệ Dĩnh không còn quan tâm.

Nguồn tin trong giới tiết lộ

QQ viết thêm rằng, dù rằng vụ việc của Phùng Thiệu Phong thật giả còn chưa rõ chân tướng, song họ tin rằng, sẽ có 1 ngày, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ đập tan tin đồn bằng hành động thể hiện tình cảm.

Sự thay đổi trước và sau kết hôn: Phùng Thiệu Phong liên tục hoãn cưới, Triệu Lệ Dĩnh không còn chú tâm vào gia đình? - Ảnh 2.

Nguồn: QQ


Source link

About Trần Lê

Check Also

Biệt thự ven biển gần 1.000 m2 tại Mỹ của Hồng Ngọc và chồng Việt kiều

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *