Home / Diễn Đàn Giải Trí / Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm

Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm

Sang tận Milan, Ý tham dự sự kiện mang tên #TheNightIsYours của nhãn hàng cao cấp, Sulli thu hút sự chú ý lớn nhờ diện mạo không thể sang chảnh hơn trong bộ cánh khiến người hâm mộ liên tưởng đến huyền thoại nhan sắc Audrey Hepburn. Mỹ nhân này được fan quốc tế khen là lột xác hoàn toàn sau khi nhuộm tóc vàng, khoe nhan sắc đỉnh cao và body nóng bỏng tại trời Tây.

Phải nói rằng dù gây tranh cãi vì đời tư nhưng Sulli vẫn có khả năng khiến làn sóng chỉ trích của công chúng dịu đi phần nào nhờ nhan sắc. Nhưng bên cạnh những lời khen ngợi “có cánh” từ netizen quốc tế nhờ màn xuất hiện đỉnh cao, nữ diễn viên/idol này vẫn bị netizen Hàn chê vì lộ không ít khuyết điểm khi… nở nụ cười và bị nhận xét là không hợp với mái tóc vàng.

Sulli sang chảnh trong bộ cánh điệu đà

Sulli sang Ý gây náo loạn với màn khoe sắc lồng lộn: Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm - Ảnh 3.

Cô nàng trông chẳng khác nào nữ bá tước quý phái, người người ngưỡng mộ

Sulli sang Ý gây náo loạn với màn khoe sắc lồng lộn: Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm - Ảnh 4.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ diện bộ váy nhung đen kiểu cổ điển, khiến người hâm mộ liên tưởng tới huyền thoại Audrey Hepburn xưa kia

Sulli sang Ý gây náo loạn với màn khoe sắc lồng lộn: Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm - Ảnh 5.
Sulli sang Ý gây náo loạn với màn khoe sắc lồng lộn: Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm - Ảnh 6.

Mỹ nhân tỏa sáng với nhan sắc mỹ miều, body đầy quyến rũ và phong thái vừa tươi sáng vừa sang chảnh

Sulli sang Ý gây náo loạn với màn khoe sắc lồng lộn: Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm - Ảnh 7.

Sulli khoe vòng 1 “bỏng mắt” bên các khách mời, doanh nhân giàu có

Sulli sang Ý gây náo loạn với màn khoe sắc lồng lộn: Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm - Ảnh 8.
Sulli sang Ý gây náo loạn với màn khoe sắc lồng lộn: Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm - Ảnh 9.
Sulli sang Ý gây náo loạn với màn khoe sắc lồng lộn: Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm - Ảnh 10.

Cô nàng vô cùng thân thiết bên chủ tịch quyền lực của hãng mỹ phẩm đẳng cấp quốc tế – ông Stephane de La Faverie

Sulli sang Ý gây náo loạn với màn khoe sắc lồng lộn: Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm - Ảnh 11.

Sulli trở thành tâm điểm của sự kiện hôm nay

Sulli sang Ý gây náo loạn với màn khoe sắc lồng lộn: Quá xinh, vòng 1 sexy nhưng vẫn bị netizen Hàn chê vì 1 điểm - Ảnh 12.

Mỹ nhân này gây sốt cả với hình ảnh hậu trường

Nguồn: Naver, Instagram


Source link

About Trần Lê

Check Also

Sỹ Luân, Đức Trí tranh thủ “kể xấu” Phương Thanh trên sóng truyền hình

Tối chủ nhật vui vẻ tuần này (8/12), ca sĩ Phương Thanh sẽ tham gia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *