Home / Diễn Đàn Giải Trí / Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo

Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo

Nhắc đến Kim Hye Soo , khán giả sẽ nghĩ ngay tới một nữ minh tinh quyền lực, sang chảnh và được từ đạo diễn cho tới diễn viên tiền bối, hậu bối nể phục. 

Đứng trước Kim Hye Soo, tài tử như Kim Soo Hyun, Jo Jin Woong, Lee Je Hoon, Lee Jong Suk, Oh Ji Ho… cũng đều phải toát mồ hôi hột, im re và lùi vài bước cho đến khi chị đại cất tiếng. 

Bước chân vào ngành công nghiệp giải trí xứ Hàn từ năm 1986, giờ đây Kim Hye Soo đã trải qua 2 thập kỷ hoàng kim trong sự nghiệp, trở thành chị đại quyền lực bậc nhất showbiz Hàn và ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh với mức thu nhập khủng từ cát-xê, hàng trăm hợp đồng quảng cáo… 

Ấy vậy mà mới đây, thông tin nữ minh tinh 49 tuổi vẫn phải ở một căn hộ cũ nát rẻ bèo với mức sống quá thấp so với thu nhập khổng lồ đã khiến công chúng phải ngỡ ngàng.

Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 2.
Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 3.
Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 4.

Kim Hye Soo là chị đại khiến cả làng giải trí Hàn phải nể phục

Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 5.
Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 6.
Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 7.
Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 8.
Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 9.
Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 10.

Kim Hye Soo khiến bất cứ ngôi sao nào dù là đình đám nhất cũng phải toát mồ hôi hột, kiêng dè

Giữ kín bao lâu nay, Kim Hye Soo gần đây mới bắt đầu trải lòng về câu chuyện gia đình trong nước mắt. Mẹ ruột của nữ minh tinh có thói quen lừa đảo và nợ nần. 

Mới đây theo phong trào #DebtToo gây xôn xao dư luận xứ Hàn, mẹ của Kim Hye Soo bị tố cáo lập kế hoạch ăn cắp 1,1 triệu đô la (25,5 tỉ đồng).

Một người bạn thân thiết và cũng là chuyên gia trong ngành giải trí – nhà báo Kim Tae Oh – đã tiết lộ rằng, Kim Hye Soo phải chịu đựng rất nhiều vì tội lỗi của chính người mẹ ruột: “Rất nhiều nạn nhân đòi Kim Hye Soo phải chịu trách nhiệm vì họ đã cho mẹ của cô ấy vay một số tiền lớn. Và vì bà ấy là mẹ của Kim Hye Soo”.

Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 11.

Nữ minh tinh đình đám phải ở nhà cũ nát vì trả nợ cho mẹ ruột

Mặc dù thành công từ rất sớm và có được danh vọng, thu nhập lớn từ những ngày đầu làm diễn viên nhí cho đến tận khi trở thành ngôi sao hạng A, Kim Hye Soo vẫn phải sống trong căn hộ cũ nát vì phải trả khoản nợ ngày một chồng chất của người mẹ ruột. 

Năm 2012, Kim Hye Soo đã phải bàn giao gần như tất cả tài sản để trả nợ cho mẹ và nhưng vẫn không được yên ổn.

Tuy nhiên vì quá nhiều năm phải sống khổ sống sở vì người mẹ lừa đảo, Kim Hye Soo cuối cùng đã tuyên bố: “Tôi không hề có bất cứ liên hệ nào với vấn đề này cả. Mẹ tôi phải tự giải quyết vấn đề của bà ấy”. 

Sau khi người mẹ lừa đảo hứa hẹn sẽ không gây ra bất cứ vấn đề nào nữa cho con gái, Kim Hye Soo vẫn tuyên bố cắt đứt liên lạc và mối quan hệ ruột thịt với bà. 

Tất nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Mẹ của Kim Hye Soo tiếp tục đi theo con đường sai trái, làn sóng phẫn nộ bị đẩy lên cao và những người cho mẹ của Kim Hye Soo vay tiền đã đến tận nhà nữ diễn viên quyền lực để đòi nợ.

Chuyện gây sốt: Quyền lực đến mức khiến đàn em toát mồ hôi, chị đại Kbiz 20 năm phải ở nhà cũ nát chỉ vì mẹ lừa đảo - Ảnh 12.

Câu chuyện về cuộc đời của nữ diễn viên đình đám xứ Hàn không khỏi khiến công chúng xót xa. Không ít người ngỡ ngàng khi biết được rằng, cái tên Kim Hye Soo quyền lực và sang chảnh đến vậy lại phải chật vật sống khổ sở vì cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người con. 

Rất nhiều khán giả phẫn nộ vì mẹ ruột của Kim Hye Soo và hoàn toàn thông cảm cho nữ diễn viên này.

Nguồn: Naver, KB


Source link

About Trần Lê

Check Also

Nghệ sĩ Quang Thắng chuyển lên Hà Nội, sống trong căn nhà 30m2

Tôi cũng ước ao lắm nhưng có khi chả được. Tiền mua nhà mình gom …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *