Home / Diễn Đàn Giải Trí / Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã trong “Về nhà đi con”, “tiểu tam” sẽ chết trong vòng tay Vũ?

Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã trong “Về nhà đi con”, “tiểu tam” sẽ chết trong vòng tay Vũ?

Về nhà đi con” đang đưa khán giả đến với những tình tiết vô cùng gay cấn và hấp dẫn khi Vũ ngày càng si mê Nhã và hắt hủi Thư. Thậm chí anh còn sẵn sàng xúc phạm vợ trong lúc bầu bí chỉ vì nghi ngờ Thư nhắn tin mắng mỏ Nhã.

Trong tập 62, trong khi Thư phải vào viện sinh con trong tình trạng nguy kịch thì Vũ lại đang ở cạnh Nhã. Dẫu vậy, Vũ cũng vớt vát được chút thiện cảm của khán giả trong đoạn cuối khi bỏ mặc Nhã, tức tốc đến bệnh viện khi nghe tin Thư sinh con.

Nhã úp mở chuyện sẽ hết vai bằng một cái chết?

Dẫu vậy, trong đoạn preview của tập 62 thì Nhã có vẻ đã bắt đầu chủ động hơn trong mối quan hệ với Vũ khi hẹn anh chàng này đi ăn. Chính vì thế mà nhiều khán giả chưa kịp mừng lại tiếp tục lo lắng cho mối quan hệ của Thư và Vũ đồng thời ngày càng ghét Nhã.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Quỳnh Nga (người thủ vai Nhã) bất ngờ đăng tải một bức hình hậu trường của phim.

Trong bức ảnh này, Nhã nằm lịm đi trong vòng tay của Vũ còn anh chàng “Sở khanh” vô cùng bất ngờ, hốt hoảng. Kèm theo bức ảnh này, Quỳnh Nga viết: “Nếu đây là kết vai. Nhã nên chết đi đúng không cả nhà? Không ưa nổi“.

Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã trong Về nhà đi con, tiểu tam sẽ chết trong vòng tay Vũ? - Ảnh 2.

Dân mạng thì cho rằng đây là một thủ đoạn của Nhã.

Chia sẻ của Quỳnh Nga đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người thắc mắc về chia sẻ úp mở của Nhã, liệu rằng cô chuyên viên cao cấp có thực sự phải nhận một cái kết đau lòng đến thế hay không?

Cũng có nhiều ý kiến thì cho rằng, đây có thể chỉ là một cảnh quay mà Nhã giở trò ngất xỉu để lấy lòng thương của Vũ mà thôi. Vì càng ngày, cô nàng “tiểu tam” này càng để lộ bộ mặt thực dụng, lẳng lơ của mình thì có lẽ chẳng có thủ đoạn nào mà Nhã không thử áp dụng.

Trước những thắc mắc của khán giả, Quỳnh Nga tiếp tục cho biết, từ sau tập 60 trở đi, khán giả sẽ phải ghét Nhã nhiều hơn và thậm chí là muốn giết Nhã luôn.

Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã trong Về nhà đi con, tiểu tam sẽ chết trong vòng tay Vũ? - Ảnh 3.

Từ sau tập 60 trở đi, Nhã sẽ chủ động tấn công Vũ.

Tiết lộ của Quỳnh Nga càng khiến khán giả thêm hào hứng. Để biết cái kết của chuyện tình tay ba này sẽ ra sao, khán giả nhớ đừng bỏ qua những tập phim tiếp theo của “Về nhà đi con” sẽ lên sóng VTV1 vào 21 giờ từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Kẻ mở đường khiến Đàm Vĩnh Hưng nể phục, Trấn Thành đời đời kiếp kiếp dõi theo

Danh ca là gì? Điều kiện nào cho một danh ca? Âm nhạc hải ngoại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *