Home / Diễn Đàn Giải Trí / Rộ tin đồn Thu Quỳnh và Bảo Thanh “bằng mặt không bằng lòng” và câu trả lời chính thức từ người trong cuộc

Rộ tin đồn Thu Quỳnh và Bảo Thanh “bằng mặt không bằng lòng” và câu trả lời chính thức từ người trong cuộc

Thành công từ những bộ phim trước nhưng khi bước ra từ Về nhà đi con, cả Bảo Thanh và Thu Quỳnh đều đã khẳng định lại một lần nữa vị trí nữ diễn viên hàng đầu của mình trong làng phim truyền hình.

Rộ tin đồn Thu Quỳnh và Bảo Thanh bằng mặt không bằng lòng và câu trả lời chính thức từ người trong cuộc - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà mối quan hệ ngoài đời của Bảo Thanh và Thu Quỳnh lại được chú ý nhiều hơn. Trong khi hầu như tất cả các diễn viên đều tương tác với nhau thường xuyên trên mạng xã hội hậu phát sóng Về nhà đi con thì riêng Thu Quỳnh và Bảo Thanh lại không bao giờ nhắc gì đến nhau.

Thậm chí, “em út” Bảo Hân cũng thường xuyên đăng ảnh với các chị nhưng cũng không thấy hai nữ diễn viên vào bình luận ảnh chung. Điều này đã khiến nhiều khán giả nghi ngờ mối quan hệ của Thu Quỳnh và Bảo Thanh có gì đó không ổn.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Thu Quỳnh đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này. Cô cho biết ba chị em Huệ – Thư – Dương ở trong phim ra sao thì Thu Quỳnh – Bảo Thanh – Bảo Hân ở ngoài đời cũng như thế, chỉ là không phô trương ra ngoài cho mọi người thấy.

Rộ tin đồn Thu Quỳnh và Bảo Thanh bằng mặt không bằng lòng và câu trả lời chính thức từ người trong cuộc - Ảnh 3.

Thu Quỳnh tiết lộ, Bảo Thanh vì có gia đình rồi nên không thể tụ tập nhiều với hai chị em nhưng lại sẵn sàng giúp đỡ, đặc biệt là với Bảo Hân. Vì cô em út mới bước chân vào showbiz, còn bỡ ngỡ với việc đi sự kiện, họp báo nên Bảo Thanh là người đưa quần áo của mình cho Hân mặc, Thu Quỳnh thì đưa em đi trang điểm, làm tóc.

“Tôi cũng biết có rất nhiều khán giả tò mò lắm, họ thắc mắc: “Tại sao chỉ có ảnh Bảo Hân chụp với Thu Quỳnh riêng, Bảo Hân chụp với Bảo Thanh riêng mà không có ảnh ba người. Rõ ràng quay phim với nhau thấy thân nhau lắm, rất hiểu nhau trên phim nhưng mà không biết ngoài đời như nào, không thấy tương tác gì”. Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có facebook của nhau”, Thu Quỳnh nói.

Cô lý giải, việc mình và Bảo Thanh không có facebook nhau không phải vì bất đồng hay ghét bỏ gì mà cả hai đều cho rằng không cần thiết phải thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Họ vẫn quan tâm nhau thường xuyên qua những cuộc điện thoại, qua những lời hỏi han trực tiếp.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trấn Thành tuyên bố thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người vu khống anh dùng chất cấm, Hari Won cũng lên tiếng động viên chồng

Mới đây, Trấn Thành đã có bài đăng chia sẻ về câu chuyện anh bị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *