Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sau 9 tháng giải nghệ, con trai Hoài Linh cạo đầu trọc, xuống sắc và phát tướng

Sau 9 tháng giải nghệ, con trai Hoài Linh cạo đầu trọc, xuống sắc và phát tướng

Ngoài Quán quân của chương trình “Gương mặt thân quen” 2014, Hoài Lâm còn được biết đến là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh. Dòng nhạc chính Hoài Lâm theo đuổi là nhạc trữ tình, dân ca, nhạc vàng, cải lương…

Tháng 10/2018, khi tên tuổi đang nhận được nhiều chú ý thì Hoài Lâm tuyên bố sẽ giải nghệ 2 năm. Chẳng lâu sau đó, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tiết lộ chuyện Hoài Lâm đã bị bố nuôi là Hoài Linh từ mặt.

Mới đây, sau hơn nửa năm giải nghệ, Hoài Lâm bất ngờ xuất hiện trong đám cưới của một người thân ở quê nhà.

Trong đám cưới, nam ca sĩ vui vẻ góp vui một vài tiết mục trong sự reo hò cổ vũ của đông đảo quan khách có mặt.

Hoài Lâm hát trong đám cưới một người bạn sau nhiều năm tạm dừng sự nghiệp (nguồn: Youtube Tính Huỳnh)

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ngoại hình của Hoài Lâm có rất nhiều thay đổi so với trước kia. Không còn vẻ điển trai thư sinh ngày nào, anh cắt đầu đinh, diện trang phục đen lùng thùng, đi dép lê và thân hình bắt đầu “phát tướng”.

Sự xuề xòa và xuống sắc của Hoài Lâm khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ. “Má ơi, sao thảm vậy. Muốn khóc cho ngoại hình tôi yêu quá”, ” Trời ơi tui muốn hét quá. Mặc như đi ăn xin vậy”, “Không thể tin đây là Hoài Lâm, thần tượng ngày nào của tui, sao lại như vậy”… là những bình luận của khán giả.

Nhiều khán giả tỏ ý thất vọng trước sự thay đổi ngoại hình của Hoài Lâm

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng bây giờ Hoài Lâm đã tạm lánh showbiz thì việc để cho bản thân mình thỏa mái, xuề xòa một chút không sao.

“Mọi người ơi, Lâm đi đám cưới người thân ở quê nhà, cho nên ăn mặc giản dị vậy đó. Qua hôm sau rước dâu về, mình thấy Lâm mặc áo trắng, tay cầm máy quay phim cô dâu chú rể cưng lắm”, một dân mạng bình luận.

“Mọi người hay nhỉ? Đây là đám cưới người thân của Lâm. Lâm mặc như thế nào là việc của Lâm, miễn là khong bê nó lên sân khấu khi mọi người bỏ tiền đi xem hát là được.

Còn đây là việc riêng của em ấy. Ăn mặc thỏa mái là được. Xưa nay mọi người cũng biết nó có trau chuốt ăn mặc đâu”, một người khác bênh vực.

Được biết, sau khi tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm đã bán nhà cũ hơn 2 tỷ, đổi sang nhà mới khang trang, rộng rãi hơn. Trên Facebook cá nhân, Hoài Lâm và bạn gái vẫn thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Sau 9 tháng giải nghệ, con trai Hoài Linh cạo đầu trọc, xuống sắc và phát tướng  - Ảnh 4.

Những tinh nhắn bênh vực Hoài Lâm


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cận cảnh phần trình diễn bikini nóng bỏng của Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chính vì thế mà ngay phần trình diễn bikini của Top 15 cuộc thi, người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *