Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Sếp” Sơn Tùng M-TP khiến Sky phải đặt câu hỏi lớn!

“Sếp” Sơn Tùng M-TP khiến Sky phải đặt câu hỏi lớn!

Cái tour này nó đỉnh từ hậu cần, an ninh, âm thanh, ánh sáng!

Sơn Tùng M-TP đã hoàn thành tour diễn lớn nhất trong năm 2019 trong sự yêu thương và cổ vũ nồng nhiệt của Sky.

Mang hẳn siêu xe lên sân khấu, phối mới tất cả các ca khúc, dàn dựng tiết mục với vũ đoàn và đầu tư video dẫn dắt câu chuyện về con đường chinh phục đam mê… Sơn Tùng M-TP cho thấy tâm huyết của mình dành cho Sky Tour, qua các màn trình diễn mãn nhãn.

Sky Tour 2019: Sếp Sơn Tùng M-TP khiến Sky phải đặt câu hỏi lớn! - Ảnh 2.

Sau khi được xem show diễn tại Hà Nội, một khán giả đã không thể kiềm chế hạnh phúc, viết rằng: “Con người 5 năm thanh xuân theo đuổi, trước giờ chỉ được nhìn dưới sân khấu, trên poster thì nay, trời ơi lần đầu tiên em được nói chuyện với Tùng với khoảng cách gần như thế, mắt cận mắt, tay cầm tay, Tùng còn vuốt tóc em. 

Người Tùng thơm kinh khủng. Ánh mắt ấy, đôi môi ấy cả đời em không thể nào quên. Từ lúc nói chuyện với Tùng xong em cười không thể ngậm được mồm, kiểu lên tiên ý”.

Trong khi đó, một fan khác lại đánh giá: “Em xin review về hệ thống âm thanh ánh sáng. Phải nói là chuẩn quốc tế, sân khấu đẹp kinh khủng. Em thích nhất là quả vòng tay đổi màu. Thề ai nghĩ ra cái idea này em nể thực sự, vòng tay nhấp nháy và đổi màu theo nhạc.

Sky Tour 2019: Sếp Sơn Tùng M-TP khiến Sky phải đặt câu hỏi lớn! - Ảnh 3.

Ngoài 7 bài hát được mix mới hoàn toàn khiến phần nghe đã thích, thì ánh nhìn là ánh sáng, visual và cách linh hoạt đổi sân khấu em khiến tôi ngỡ ngàng, không hiểu họ đã làm bằng cách nào.

Em đã khóc vì sướng, vì vui cho idol, khóc vì hạnh phúc, em không thể miêu tả nổi cái cảm xúc lúc ấy của em, từng tế bào đang lên tiếng rằng em đang rất rất hạnh phúc.

Cái tour này nó đỉnh từ hậu cần, an ninh, âm thanh, ánh sáng, đỉnh đến cả vũ công. Bài Lạc Trôi vũ công xuất hiện siêu đỉnh. Nhạc thì siêu hay, mix lại hết tất cả trừ Hãy trao cho anh và Remember me. 

Nghe nó phê, nó đã tai, nó sướng, hiệu ứng sân khấu quá đỉnh. Tùng dẫn dắt em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đang sung thì chiếu quả phim ngắn xúc động, quay ra thấy mấy chị xung quanh ngân ngấn nước mắt.

Sky Tour 2019: Sếp Sơn Tùng M-TP khiến Sky phải đặt câu hỏi lớn! - Ảnh 4.
Sky Tour 2019: Sếp Sơn Tùng M-TP khiến Sky phải đặt câu hỏi lớn! - Ảnh 5.

Tổng đạo diễn Sky Tour 2019 là ai?

 Sky Tour 2019 kết thúc, để lại quá nhiều cảm xúc vỡ òa cho khán giả về độ hoành tráng, chỉn chu và sự tươi mới trong show diễn của Sơn Tùng M-TP.

Và một câu hỏi khiến nhiều dân mạng đang phải lùng sục, đó là: Bàn tay đạo diễn nào đứng đằng sau tạo nên show diễn khủng tới vậy? Là ê -kíp Hàn Quốc hay Mỹ?

Sau cú chơi lớn mời Snopp Dogg xuất hiện trong MV Hãy trao cho anh, mọi suy đoán đều hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, câu hỏi này vẫn là 1 ẩn số lớn chưa lời đáp.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Diễn viên phim Phía trước là bầu trời ngày ấy

Sau 20 năm lên sóng, bộ phim Phía trước là bầu trời vẫn được xem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *