Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sốc với cảnh 18+ của Xuân với con gái Thị Bình, Phượng không có mảnh vải che thân

Sốc với cảnh 18+ của Xuân với con gái Thị Bình, Phượng không có mảnh vải che thân

Tập 34 của Tiếng sét trong mưa chứng kiến cảnh cậu Xuân ( Bạch Công Khanh ) – con trai thứ của Khải Duy ( Cao Minh Đạt ) tỏ tình với Phượng. Xuân nói rằng anh muốn lấy Phượng làm vợ, không mong làm bạn với Phượng thêm ngày nào nữa.

Thời điểm này, Phượng bắt đầu nảy sinh tình cảm cùng Thanh Bình (Quốc Huy) nên cô đã từ chối Xuân. Không chịu bỏ cuộc, Xuân nói sẽ đi hỏi ý mẹ ruột Hạnh Nhi về chuyện cưới Phượng. Nhìn thấy bóng lưng Xuân chạy khỏi, Phượng cứ lo lắng, bồn chồn không yên.

Xuân muốn lấy Phượng làm vợ nhưng cô lại yêu Thanh Bình.

Những tưởng tới đây thì bi kịch sẽ tạm dừng, ngờ đâu 1 bức ảnh Xuân lên giường cùng Phượng bị rò rỉ khiến khán giả hoang mang cực độ. Trong bức ảnh này, Xuân và Phượng cùng nằm trên giường.

Cả 2 tỏ thái độ hốt hoảng, sợ hãi vì không có mảnh vải che thân. Chuyện gì đã xảy ra với Phượng và Xuân, chẳng lẽ nào 2 người vừa trải qua đêm tình ái mặn nồng? Hay đây chỉ là cái bẫy để ép Phượng phải nhận lời lấy Xuân? Nhưng nếu cái bẫy này thực sự tồn tại thì ai là kẻ đứng sau sắp đặt?

Tiếng sét trong mưa: Sốc với cảnh 18+ của Xuân với con gái Thị Bình, Phượng không có mảnh vải che thân - Ảnh 2.

Cảnh giường chiếu của Xuân và Phượng bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Một tình tiết đáng chú ý khác là Phượng cũng lộ cảnh hôn môi Thanh Bình say đắm trong phòng ngủ. Có cả cảnh nóng với Xuân và Thanh Bình, vậy thì kết quả Phượng yêu ai?

Tiếng sét trong mưa do Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn, phim được chuyển thể từ Lôi Vũ đình đám của tác giả Tào Ngu. Nửa phần đầu, phim tập trung khai thác câu chuyện yêu đương đầy bi kịch của Thị Bình – Khải Duy.

Nửa phần sau, phim tô đậm ân oán tình thù giữa Phượng – Xuân – Thanh Bình – Hạnh Nhi. Còn trong đoạn kết, tất cả những mâu thuẫn, nhân quả đều được đáp đền đầy đủ.

Tiếng sét trong mưa: Sốc với cảnh 18+ của Xuân với con gái Thị Bình, Phượng không có mảnh vải che thân - Ảnh 3.

Phượng và Thanh Bình hôn nhau trong phòng ngủ.

Một điều đáng chú ý đó là cả Phượng và Thanh Bình đều do Thị Bình sinh ra. Nhưng ở thời điểm hiện tại, 2 người lại không biết mình có quan hệ ruột thịt. Còn Hạnh Nhi – mẹ Xuân lại lăng loàn, ngoại tình với chính con chồng là Thanh Bình. Mối quan hệ yêu đương giữa 4 nhân vật thực sự giống cái vòng xoay, chưa thể tìm ra hồi kết.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt bị chê là truyền nhân diễn dở đáng xấu hổ của Angelababy

Bộ phim Thả thính Phượng Hoàng do Dương Siêu Việt đóng chính hiện đang phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *