Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sự thật cảnh Cao Thái Hà cưỡng bức Hứa Minh Đạt phim”Tiếng sét trong mưa”

Sự thật cảnh Cao Thái Hà cưỡng bức Hứa Minh Đạt phim”Tiếng sét trong mưa”

Thời gian vừa qua, bộ phim “Tiếng sét trong mưa” lên sóng và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của khán giả.

Tập 20 vừa lên sóng tiếp tục đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi liên tiếp mở ra nhiều tình tiết mới, đồng thời đẩy mâu thuẫn giữa các nhân vật lên cao.

Đáng chú ý nhất là phân cảnh của “mợ Hai Sáng” do Cao Thái Hà đảm nhiệm, vì chịu sự cô đơn, lẻ loi nên cô đã tìm tới chàng đầy tớ Lũ (do Hứa Minh Đạt đóng) để thỏa mãn nhục dục của mình. Chính điều này đã khiến cuộc đời bình lặng của chàng đầy tớ bỗng thay đổi, đồng thời mở ra loạt diễn biến trong những tập phim sắp tới.

“Tiếng sét trong mưa” đã bấm máy từ hơn 2 năm trước. Thời điểm mới nhận được kịch bản từ đạo diễn Phương Điền, Cao Thái Hà tiết lộ cô khá bất ngờ và hoang mang khi lần đầu được trao vai nặng ký đến vậy.

Bởi lẽ, “Mợ Hai” là một nhân vật khá dữ dội, có nội tâm phức tạp nên đòi hỏi phải có diễn xuất đa dạng, trong khi cô còn khá trẻ và chưa có nhiều trải nghiệm. Lại đứng cạnh dàn diễn viên nổi danh như Hứa Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt,… vô hình chung khiến người đẹp cảm thấy áp lực.

Tuy nhiên sau khi trao đổi với đạo diễn và được anh Phương Điền động viên, Cao Thái Hà đã tự tin nhận lời tham gia.

Nhân vật mợ Hai của Cao Thái Hà trong phim Tiếng sét trong mưa.

Nói về phân cảnh cưỡng bức đầy tớ Lũ do Hứa Minh Đạt đóng đang gây bão những ngày qua, Cao Thái Hà bày tỏ “không hề nóng như mọi người nghĩ“. 

Dù là phân cảnh cưỡng bức chàng đầy tớ nhưng thực ra “Hà và bạn diễn chỉ vật lộn nhau rồi chuyển cảnh, thậm chí còn chưa cởi áo hay chạm môi. Thực chất, phân cảnh đó chỉ nặng về tâm lý và nhằm mục đích khắc họa nên sự ác độc và tính cách của Mợ Hai thôi”, cô nói.

Tuy nhiên để thực hiện phân đoạn đó, không phải việc dễ dàng. Với một diễn viên lâu năm như Hứa Minh Đạt, những cảnh quay đó không phải vấn đề nhưng với cô, phân cảnh đó đã mang đến không ít những trở ngại.

Những trường đoạn “nữ cưỡng bức nam” trên phim không quá phổ biến, vậy nên Cao Thái Hà đã vận dụng hết trí tưởng tượng và kinh nghiệm học hỏi của mình để mang đến những phân cảnh gần gũi và chân thực nhất với ý đồ của đạo diễn.

Khi bộ phim khởi chiếu, điều mà Cao Thái Hà mong đợi nhất chính là phản ứng của mẹ bởi “mẹ và em trai ở dưới quê nên thường xuyên xem những bộ phim như này. 

Khi phim lên sóng, mẹ thường xuyên gọi điện lên cho Hà và chia sẻ “bộ phim hay lắm” hoặc phân tích những cảnh trong tập phim hôm đó.

Không chỉ mẹ mà các cô bác họ hàng đến hàng xóm của Hà ở quê đều rất thích “Tiếng sét trong mưa“, Cao Thái Hà chia sẻ.

Cao Thái Hà cũng tiết lộ mẹ cô thường xuyên nhận được những lời trêu đùa của hàng xóm rằng “cái Hà ở ngoài lành như cục đất mà lên phim ác hay vậy“.

Điều đó khiến cô rất vui bởi những nỗ lực của cô dành cho bộ phim được người thân và khán giả nhìn nhận. Còn bạn trai khi xem phim đến cảnh đó cũng chỉ thấy buồn cười thôi, còn ghen thì hoàn toàn không.

Sự thật cảnh nóng bà chủ Cao Thái Hà cưỡng bức tên đầy tớ phim Tiếng sét trong mưa - Ảnh 3.

Ê-kíp diễn viên đang bàn chuẩn bị cho cảnh quay mợ Hai – Cao Thái Hà cưỡng bức Lũ – Hứa Minh Đạt.

Cao Thái Hà cưỡng hiếp Hứa Minh Đạt

Khi nghe thông tin khán giả cho rằng Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh “bằng mặt nhưng không bằng lòng” hay “ghét nhau từ trong phim đến ngoài đời”, nữ diễn viên “Hai Sáng” cho biết cô thực sự bất ngờ.

Bởi trong quá trình thực hiện bộ phim, hai chị em cũng trò chuyện khá vui vẻ và thân thiết. Nhật Kim Anh lại là đàn chị đi trước và đóng phim đã lâu rồi nên “chị cũng chỉ cho mình phân cảnh này phải diễn làm sao, nên lấy cảm xúc như thế nào”.

Thậm chí khi bộ phim đóng máy, cả Hà và chị Nhật Kim Anh vẫn giữ liên lạc với nhau nên khi nghe tin đồn đó, Hà thực sự khá buồn cười. 

Trong mắt Hà, chị Kim Anh là một người rất bản lĩnh và tài giỏi. Sắp tới, Hà có dự định kinh doanh và Hà luôn lấy chị Kim Anh làm hình mẫu phấn đấu cho bản thân mình” – Cao Thái Hà khẳng định.


Source link

About Trần Lê

Check Also

2 chữ “Hi em” cà khịa cao tay thế này ai đọ lại chị?

Cách đây vài giờ, MXH bất ngờ xôn xao tin đồn Matt Liu – nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *