Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tài tử “Gia đình là số 1” cúi đầu xin lỗi sau khi bị tố cưỡng hiếp hai cô gái

Tài tử “Gia đình là số 1” cúi đầu xin lỗi sau khi bị tố cưỡng hiếp hai cô gái

Ngày 12/7, tài tử Kang Ji Hwan – người vừa bị phía cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc cưỡng hiếp hai người phụ nữ chính thức hầu tòa. Sự kiện nhận được sự quan tâm của truyền thông lẫn người dân tại khu vực quận Suwon (Hàn Quốc).

Đến dự phiên tòa đầu tiên, nam diễn viên đeo khẩu trang, đội mũ, hai tay bị còng cùng sự giám sát của hai nhân viên điều tra. Ngay khi vừa xuất hiện, anh đã cúi đầu xin lỗi các nạn nhân, đồng thời bày tỏ nỗi ân hận với việc làm của mình.

Tài tử lần đầu xuất hiện sau cáo buộc cưỡng hiếp.

Nam diễn viên khẳng định sẽ cố gắng phối hợp với cảnh sát trong quá trình điều tra. Sau phát ngôn của mình, anh lập tức vào bên trong tòa và từ chối mọi câu hỏi của giới phóng viên.

“Tôi biết rằng các nạn nhân đã vô cùng đau đớn khi đọc những bình luận tiêu cực. Tôi xin lỗi vì đã để các bạn phải trải qua chuyện này”, Kang Ji Hwan nói.

Trước đó, tối 9/7, Kang Ji Hwan đã bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp tại nhà riêng do cáo buộc cưỡng hiếp hai nữ nhân viên.

Tài tử Gia đình là số 1 cúi đầu xin lỗi sau khi bị tố cưỡng hiếp hai cô gái - Ảnh 2.

Kang Ji Hwan là diễn viên hàng đầu của phim truyền hình Hàn Quốc.

Ngày 10/7, phía cảnh sát cho biết họ sẽ đợi Kang Ji Hwan trong trạng thái tinh thần minh mẫn hoàn toàn trước khi lấy lời khai tiếp theo của anh với hai nhân viên nữ.Thời điểm cảnh sát tiến hành bắt giữ, nam diễn viên vẫn đang trong tình trạng say rượu. 

Tại cơ quan điều tra, Kang Ji Hwan đưa ra lời khai cho rằng do mình quá say nên không nhớ rõ những gì mình làm.Nguồn tin tố cáo khẳng định tài tử đã mời hai nữ nhân viên này về nhà uống rượu sau khi dự bữa tiệc liên hoan của công ty. Lúc cả hai say mềm và ngủ thiếp đi, Kang Ji Hwan được cho là đã hãm hiếp một người, quấy rối tình dục người còn lại.

Tài tử Gia đình là số 1 cúi đầu xin lỗi sau khi bị tố cưỡng hiếp hai cô gái - Ảnh 3.

Phía công ty quản lý của Kang Ji Hwan xác nhận mọi hoạt động nghệ thuật của anh sẽ bị hủy bỏ cho đến khi vụ án có kết luận chính thức.

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với tác phẩm “Summer Scent” năm 2003. Anh được khán giả biết tới với nhiều phim như “Gia đình là số một” phần 4, “Summer Scent”, “Coffee House”, “Lie to Me”, “Incarnation of Money”… 

Anh cũng vừa bắt đầu tham gia dự án phim truyền hình Joseon Survival của TV Chosun.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Kẻ mở đường khiến Đàm Vĩnh Hưng nể phục, Trấn Thành đời đời kiếp kiếp dõi theo

Danh ca là gì? Điều kiện nào cho một danh ca? Âm nhạc hải ngoại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *