Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tài tử “Gia đình là số một” bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc đặt bẫy hiếp dâm 2 nữ đồng nghiệp tại nhà

Tài tử “Gia đình là số một” bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc đặt bẫy hiếp dâm 2 nữ đồng nghiệp tại nhà

Sáng nay, loạt báo Hàn đưa tin nam tài tử đình đám của “Gia đình là số một” Kang Ji Hwan đã bị cảnh sát bắt khẩn cấp tại nhà ở Gwangju vào tối ngàu 9/7 vì tội hiếp dâm 2 nữ diễn viên.

Theo đó, nam tài tư rđã mời 2 đồng nghiệp nữ về nhà để uống rượu sau bữa tiệc liên hoan của công ty. Khi 2 nữ đồng nghiệp này đang ngủ, Kang Ji Hwan đã vào phòng, hãm hiếp một người và tấn công người còn lại.

Tài tử “Gia đình là số một” Kang Ji Hwan

Một trong số 2 nạn nhân đã nhắn tin cho bạn ở Seoul trước khi vụ việc diễn ra để báo lại tình hình hôm đó, đồng thời trình báo vụ việc lên cảnh sát: “Chúng mình đang uống rượu ở nhà nam diễn viên Kang Ji Hwan và giờ chúng mình đang bị sập bẫy rồi”.

Cô này đã trình báo lại cho cảnh sát toàn bộ sự việc sau khi đến đồn cảnh sát và Kang Ji Hwan đã bị bắt giữ.

Khi bị áp giải đến đồn cảnh sát, Kang Ji Hwan đã khẳng định bản thân anh không hề nhớ bất cứ điều gì sau khi uống rượu. Nam diễn viên này vẫn bị tạm giam trong tình trạng say xỉn và chờ thẩm vấn.

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, được biết đến qua nhiều tác phẩm đình đám như “Gia đình là số một” phần 4, “Summer Scent”, “Coffee House”, “Lie to Me”, “Incarnation of Money”…

NÓNG: Tài tử Gia đình là số một bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc đặt bẫy hiếp dâm 2 nữ đồng nghiệp tại nhà - Ảnh 2.

Nguồn: KB


Source link

About Trần Lê

Check Also

Kẻ mở đường khiến Đàm Vĩnh Hưng nể phục, Trấn Thành đời đời kiếp kiếp dõi theo

Danh ca là gì? Điều kiện nào cho một danh ca? Âm nhạc hải ngoại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *