Home / Cư Dân Online / Tên cô dâu dài “8 vạn dòng sông” trên tấm thiệp cưới khiến quan khách đọc muốn líu lưỡi

Tên cô dâu dài “8 vạn dòng sông” trên tấm thiệp cưới khiến quan khách đọc muốn líu lưỡi

Để có một hôn lễ hoàn hảo đáng nhớ và có nhiều kỉ niệm, các cô dâu chú rể không chỉ chú trọng việc chọn váy, chụp ảnh, đặt cỗ mà những tấm thiệp mời cũng được chuẩn bị, thiết kế khá công phu, thể hiện cá tính riêng của từng cặp đôi.

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh một tấm thiệp mời được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Trên nền trắng, những dòng chữ mềm mại được thiết kế nổi bật bay bổng tưởng như bình thường, nhưng khi nhìn đến tên cô dâu thì nhiều người không khỏi choáng váng.

Bởi trong khi tên chú rể khá ngắn gọn chỉ gồm 3 từ bình thường thì tên cô dâu lại được kết hợp lại từ 8 từ với 34 ký tự là Nguyễn Tướng Trần Thị Hồng Đào Minh Phương khiến nhiều người bất ngờ. Chắc hẳn, ai cũng phải ngoài ý muốn đọc đi đọc lại tên cô dâu vài lần để không cảm thấy líu lưỡi.

Theo thông tin chia sẻ trên tấm thiệp cưới, đám cưới của cô dâu có chiếc tên “ấn tượng” Nguyễn Tướng Trần Thị Hồng Đào Minh Phương và chú rể Lê Xuân Phương sẽ diễn ra vào ngày 23/4/2019 sắp tới tại Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Ngay sau khi hình ảnh tấm thiệp cưới trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bật cười thích thú trước cái tên dài khá “đặc biệt” như vậy. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ tò mò xem các anh chị em của cô gái này chắc hẳn cũng sẽ có những cái tên đặc biệt như thế nào.

About Trần Lê

Check Also

Một đám đông rảnh rỗi và độc ác

Thứ trước mặt dân mạng chỉ là… màn hình máy tính, không có ai chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *