Home / Diễn Đàn Giải Trí / Thanh Lam, Trọng Tấn, Tùng Dương cùng loạt sao Việt chung tay giúp đỡ con trai đồng nghiệp đang ở giữa ranh giới sinh tử vì mắc bệnh hiếm

Thanh Lam, Trọng Tấn, Tùng Dương cùng loạt sao Việt chung tay giúp đỡ con trai đồng nghiệp đang ở giữa ranh giới sinh tử vì mắc bệnh hiếm

Mới đây trên facebook cá nhân, Diva Thanh Lam đã đăng tải dòng trạng thái kêu gọi đông đảo bạn bè, khán giả cùng chung tay giúp đỡ con trai ca sĩ Minh Hiền – cháu Vũ Minh Đức bị mắc bệnh suy giảm miễn dịch bẩm sinh dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng trên cơ thể.

“Cháu Vũ Minh Đức. Sinh ngày: 15/09/2018

Sau khi đã chữa trị tại rất nhiều bệnh viện ở Hà Nội, rồi sau đó tại Singapore, bác sĩ kết luận cháu bị suy giảm miễn dịch bẩm sinh. 

Nhưng không may do đã tiêm chủng Lao để rồi biến chứng chủng Lao, vi khuẩn giờ đã chạy khắp người từ da, nội tạng, phổi, não, mũi, miệng và trong máu, tạo các khối u xơ ở trên thận và nách, gây chướng bụng và lồi rốn, còn da xuất hiện rất nhiều vết lở loét trầm trọng.

Giờ chỉ còn 1 cách duy nhất là phải thay tủy tại Singapore càng sớm càng tốt để bảo vệ tính mạng của bé, với chi phí lên đến 4 tỷ đồng.

Mẹ cháu là ca sĩ Minh Hiền cùng với gia đình đã xoay sở hết 600 triệu viện phí, nhưng khoản chi phí để thay tủy này đã vượt quá khả năng của gia đình.

Thanh Lam xin kêu gọi những vòng tay yêu thương ôm con vào lòng! Mong rằng mọi người sẽ cùng đồng lòng cứu con trong giai đoạn sinh tử mong manh này, để con có thể nở trên môi nụ cười tươi sáng”, Thanh Lam viết.

Thanh Lam, Trọng Tấn, Tùng Dương cùng loạt sao Việt chung tay giúp đỡ con trai đồng nghiệp đang ở giữa ranh giới sinh tử vì mắc bệnh hiếm - Ảnh 3.

Hình ảnh cậu bé chưa đầy 1 tuổi phải chịu những biến chứng nghiêm trọng khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Ngay sau khi dòng trạng thái của Thanh Lam được đăng tải, đông đảo nghệ sĩ như ca sĩ Trọng Tấn, nghệ sĩ Quốc Trung, ca sĩ Tùng Dương, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cùng nhiều mạnh thường quân, những khán giả có tấm lòng hảo tâm đã chung tay ủng hộ, giúp đỡ mẹ con ca sĩ Minh Hiền.

Thanh Lam, Trọng Tấn, Tùng Dương cùng loạt sao Việt chung tay giúp đỡ con trai đồng nghiệp đang ở giữa ranh giới sinh tử vì mắc bệnh hiếm - Ảnh 4.
Thanh Lam, Trọng Tấn, Tùng Dương cùng loạt sao Việt chung tay giúp đỡ con trai đồng nghiệp đang ở giữa ranh giới sinh tử vì mắc bệnh hiếm - Ảnh 5.

Trước đó, Minh Hiền cũng cho biết con trai cô vẫn đang phải tiêm kháng sinh để điều trị virus và vi khuẩn Lao.

“Bác sĩ chuyên gia miễn dịch sáng nay cho lấy máu làm lại xét nghiệm hệ miễn dịch thì bác sĩ nói miễn dịch của cháu ở thể nặng nhất dường như không hoạt động nên cần phải phẫu thuật ghép tủy càng sớm càng tốt. 

Vì không có miễn dịch nên rất dễ bị nhiễm khuẩn. Để lâu sức khỏe cháu sẽ yếu đi. Trái tim của 1 người làm mẹ khi nghe thấy điều đó thì vô cùng đau nhói. Mẹ con cháu rất mong nhận được sự giúp đỡ và chia sẻ của tất cả mọi người để cháu sớm được phẫu thuật và vui khỏe trở lại”, Minh Hiền nghẹn ngào.

Đông đảo khán giả chung tay ủng hộ và bình luận động viên, hy vọng con trai nữ ca sĩ sẽ sớm được phẫu thuật ghép tủy để ổn định sức khỏe.

Thanh Lam, Trọng Tấn, Tùng Dương cùng loạt sao Việt chung tay giúp đỡ con trai đồng nghiệp đang ở giữa ranh giới sinh tử vì mắc bệnh hiếm - Ảnh 6.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Kẻ mở đường khiến Đàm Vĩnh Hưng nể phục, Trấn Thành đời đời kiếp kiếp dõi theo

Danh ca là gì? Điều kiện nào cho một danh ca? Âm nhạc hải ngoại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *