Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt”: Thêm một lần Lý Hoành Nghị

“Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt”: Thêm một lần Lý Hoành Nghị

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu thời cổ đại hài hước, đáng yêu nhưng không kém phần căng não, hồi hộp.

Cụ thể, Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) – cô gái sống trong thời hiện đại, được tiếp cận với rất nhiều tiểu thuyết, phim ảnh xuyên không nên luôn mơ mộng rằng có một ngày cô sẽ trở về thời cổ đại. Cô nàng cầm hai vạn tệ tìm tới công ty cung cấp dịch vụ xuyên không, mua gói du hành ngược thời gian, lấy tên là Xuân Hoa, bắt đầu hành trình khám phá giang hồ.

Trong chuyến du lịch đắt đỏ này, Xuân Hoa từng dốc lòng yêu Tiêu Bạch, nguyện kết tóc se duyên cùng chàng. Tuy nhiên, Tiêu Bạch lại lợi dụng nàng như quân cờ phục vụ cho mưu đồ cá nhân của mình.

Ngô Tuấn Dư trong vai Tiêu Bạch

Khi Xuân Hoa đau lòng khôn nguôi, Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) – kẻ đang bị cả giang hồ truy sát luôn ở bên chăm sóc nàng.

Dù Thượng Quan Thu Nguyệt luôn mang dã tâm trở thành đệ nhất võ lâm, đã muốn dùng Xuân Hoa làm bàn đạp, nhưng cuối cùng, vì yêu nàng nên hắn từ bỏ ước mộng bấy lâu, khác hoàn toàn với Tiêu Bạch.

Sở hữu cốt truyện khá “ngược tâm”, nhưng Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt lại không quá ủy mị, bi kịch, bởi Xuân Hoa vốn là cô nàng lém lỉnh, dễ thương, không chịu khuất phục số phận. Bên cạnh đó, những tình huống dở khóc dở cười do khác biệt thời đại giữa Thượng Quan Thu Nguyệt – Xuân Hoa – Tiêu Bạch khiến chắc chắn sẽ mang tới phút giây hài hước cho khán giả.

 Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt: Thêm một lần Lý Hoành Nghị - Triệu Tư Lộ thành đôi - Ảnh 2.

Lý Hoành Nghị trong vai Thượng Quan Thu Nguyệt

Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị là một trong những cặp đôi trẻ có duyên nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Không chỉ cùng sinh năm 1998, Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị còn “yêu đương” trong hai bộ phim lên sóng liên tiếp – Thanh Nang truyện và Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt.

Sau Ôi! Hoàng đế bệ hạ của tôi, Triệu Lộ Tư là một trong những cái tên đang được săn đón của điện ảnh xứ tỷ dân. Bước vào làng giải trí qua cuộc thi Super girl của đài Hồ Nam, Triệu Lộ Tư bắt đầu bộc lộ khả năng diễn xuất qua vai Mã Tuyết Vân trong Phượng tù hoàng.

Cũng giống Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị nổi tiếng sau series phim chiếu mạng Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi. Bộ phim này phản ánh đúng phần nào địa vị của anh chàng, bởi ngoài đời, Lý Hoành Nghị chính là thiếu gia khi có bố làm quản lý cấp cao cho một công ty tại Bắc Kinh, còn mẹ là lãnh đạo trong cơ quan chính phủ. Anh trai anh – Lý Minh Lâm là ca sỹ kiêm nhà sản xuất.

Ở thời điểm hiện tại, Lý Hoành Nghị không đóng quá nhiều phim, nhưng mỗi tác phẩm anh tham gia đều có tiếng vang nhất định: Thiếu gia ác ma đừng hôn tôiThanh xuân của ai không mơ hồNam thần chấp sự đoàn,…

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt được phát song song với đài Trung Quốc và Việt Nam từ thứ Hai đến thứ Bảy trong tuần.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò trùng hợp với cặp Lan Ngọc

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy kín tiếng hơn trong chuyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *