Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tiểu tam trong vụ lùm xùm ngoại tình của Phùng Thiệu Phong chính thức lên tiếng?

Tiểu tam trong vụ lùm xùm ngoại tình của Phùng Thiệu Phong chính thức lên tiếng?

Mới đây, một tài khoản được cho là của cô gái tên Tằng Nghệ (tên tiếng Anh: Emma), tiểu tam trong vụ lùm xùm ngoại tình của Phùng Thiệu Phong , đã lên tiếng giãi bày sự thật vụ việc.

Tiểu tam trong vụ lùm xùm ngoại tình của Phùng Thiệu Phong chính thức lên tiếng? - Ảnh 2.

Tiểu tam trong vụ lùm xùm ngoại tình của Phùng Thiệu Phong chính thức lên tiếng

Theo đó, trên tài khoản mang tên “Lưỡng Khoả Tây Dựu -23”, người này tự nhận mình là Tằng Nghệ cùng lời chia sẻ như sau:

“Tôi là Tằng Nghệ, ngoài việc có liên hệ về mặt công việc trong đoàn làm phim với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong, về cuộc sống riêng tư bên ngoài chúng tôi không hề có bất cứ quan hệ nào, càng chưa bao giờ có mối quan hệ bất chính nào. Những bức ảnh cùng thông tin sai lệch được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội đã ảnh hưởng lớn tới cuộc sống cá nhân và công việc của tôi.

Tôi chỉ là một người bình thường, có cuộc sống bình thường, từ trước đến nay chưa bao giờ để xảy ra chuyện như bây giờ. Đề nghị mọi người hãy dừng việc đưa những thông tin sai lệch, bằng không tôi sẽ nhờ tới pháp luật để xử lí vụ việc”.

Tiểu tam trong vụ lùm xùm ngoại tình của Phùng Thiệu Phong chính thức lên tiếng? - Ảnh 3.
Tiểu tam trong vụ lùm xùm ngoại tình của Phùng Thiệu Phong chính thức lên tiếng? - Ảnh 4.

Hiện tại, vẫn chưa có bằng chứng xác minh, tài khoản trên chính là của cô gái mang tên Tằng Nghệ, nhân vật chính trong vụ lùm xùm Phùng Thiệu Phong ngoại tình.

Trước đó, phía công ty chủ quản của Phùng Thiệu Phong cũng đã lên tiếng khẳng định, những thông tin trên mạng hoàn toàn vô căn cứ. “Chúng tôi sẽ nhờ tới sự giúp đỡ của pháp luật nếu các tờ báo cùng các trang mạng còn tiếp tục đưa thông tin sai lệch làm ảnh hưởng tới tên tuổi và hình ảnh của Phùng Thiệu Phong”.

Tiểu tam trong vụ lùm xùm ngoại tình của Phùng Thiệu Phong chính thức lên tiếng? - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trấn Thành tuyên bố thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm ra người vu khống anh dùng chất cấm, Hari Won cũng lên tiếng động viên chồng

Mới đây, Trấn Thành đã có bài đăng chia sẻ về câu chuyện anh bị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *