Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Tôi đang có một công việc rất ổn định, một cuộc sống gia đình hạnh phúc”

“Tôi đang có một công việc rất ổn định, một cuộc sống gia đình hạnh phúc”

Chiều qua (14/5), ca sĩ Bích Hồng đã có buổi ra mắt album Lời ca dâng bác gồm 10 ca khúc như: Bác Hồ một tình yêu bao la, Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người …

Đây là dự án được Bích Hồng đầu tư nhiều tâm huyết và phải mất 2 năm để thực hiện:

“Thời gian ra mắt sản phẩm một phần phụ thuộc vào nhạc sĩ phối khí. Trong album có những ca khúc tôi đã thu cách đây 5 năm bởi có những ca khúc mình hát chưa được như ý ở hiện tại.

Khi thu, có những bài tôi cảm thấy rất khó hát. Thêm vào đó, có rất nhiều bài hát tôi muốn đưa vào album, cứ cân đo đong đếm nên thời gian hoàn thiện bị kéo dài”, Bích Hồng lý giải nguyên nhân phải mất 2 năm thực hiện.

Ca sĩ Bích Hồng: Tôi đang có một công việc rất ổn định, một cuộc sống gia đình hạnh phúc - Ảnh 2.

Sau nhiều năm “ở ẩn” để chăm lo cho gia đình và làm giảng viên ở Học viện Âm nhạc việc Bích Hồng tái xuất với sản phẩm mới cũng khiến nhiều người lo lắng. Trước câu hỏi “tại sao cuộc sống đang viên mãn, hạnh phúc lại muốn tái xuất và có lo điều này sẽ làm gia đình bị xáo trộn không?”, Bích Hồng thẳng thắn nói:

“Đúng là tôi đang có một công việc rất ổn định, một cuộc sống gia đình hạnh phúc với ông xã và 2 con.

Thế nên việc tôi ra sản phẩm âm nhạc không phải để quay trở lại và đi hát nhiều khiến gia đình sẽ phải xáo trộn. Tôi muốn khẳng định mình, để giọng hát của mình không mai một đi”.

Ca sĩ Bích Hồng: Tôi đang có một công việc rất ổn định, một cuộc sống gia đình hạnh phúc - Ảnh 3.

Chị em Bích Hồng và Thu Hằng.

Có mặt tại buổi ra mắt album của chị ruột, ca sĩ Thu Hằng cũng nhận được nhiều câu hỏi. Trả lời lý do tại sao không thực hiện album cùng chị gái, nữ ca sĩ cho biết:

“Từ rất lâu rồi, hai chị em đã bàn với nhau sẽ cùng làm 1 album song ca về Bác nhưng do tôi quá bận nên chưa thực hiện được dự định. Trong thời gian tôi xao nhãng thì chị Bích Hồng đã lên kế hoạch chọn hết các bài rồi, đến lúc tôi phát hiện và muốn hát thêm nữa nhưng chị không cho.

Trong album này có rất nhiều bài hát tôi thích, tôi mong sau album này chị sẽ suy nghĩ lại để hai chị em sẽ thực hiện thêm một album chung nữa về Bác”.

Tại sự kiện, chị em Bích Hồng, Thu Hằng và các bé thiếu nhi đã cùng nhau biểu diễn ca khúc  “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng”. Phần trình diễn của 2 chị em nhận được nhiều sự khen ngợi của đồng nghiệp và quan khách.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò trùng hợp với cặp Lan Ngọc

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy kín tiếng hơn trong chuyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *