Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Tôi muốn tặng Thúy Ngân một vỉ thuốc ngủ”

“Tôi muốn tặng Thúy Ngân một vỉ thuốc ngủ”

Tối thứ 7 tuần này (15/6), tập 11 chương trình Quý ông đại chiến sẽ lên sóng, với nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn. Tham gia chương trình tuần này là Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Phương Oanh, Thúy Ngân.

Hương Giang: “Tôi nghĩ tôi với Captain America hợp nhau”

Mở màn chương trình, MC Thành Trung hỏi các quý cô: “Nếu được chọn hẹn hò với một người bất kỳ trên thế giới, bạn sẽ chọn hẹn hò với ai?”.

Hương Giang nghe xong câu hỏi liền nói: “Nếu hỏi tôi muốn hẹn hò với ai trên thế giới thì tôi sẽ hẹn hò với Captain America. Đó là một người rất đẹp trai, hình mẫu cho mọi đàn ông.

Nhưng cái tôi muốn hơn nữa là anh ấy sẽ đưa tôi đến vũ trụ đó để gặp những anh hùng khác nữa, như một cách để ra mắt đó”.

Hương Giang vừa nói xong, tất cả đều cười ồ lên. Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền thốt lên: “Giấc mơ của Hương Giang nghe Avenger quá nhỉ”.

Hương Giang ngượng ngùng đáp: “Tôi là fan của vũ trụ siêu anh hùng, nên tôi nghĩ anh ấy sẽ rất hợp với tôi. Captain America và tôi khá hợp nhau”.

Trong khi đó, MC Thành Trung lại trêu chọc Hương Giang: “Bạn nghĩ như vậy nên đến bây giờ bạn vẫn ế”.

Lâm Vỹ Dạ: “Tôi muốn tặng Thúy Ngân một vỉ thuốc ngủ”

Tới lượt mình, Thúy Ngân nói: “Chàng trai trên sân khấu kia đã không chọn tôi rồi thì tôi quyết định sẽ hẹn hò với anh chàng trong mơ của tôi”.

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền ôm Thúy Ngân và an ủi: “Tôi muốn tặng Thúy Ngân một vỉ thuốc ngủ”.

Hương Giang thì nói với Thúy Ngân: “Để tôi tặng cho Thúy Ngân bạn của người yêu tôi. Thúy Ngân thích Thor hay Iron Man”.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi muốn tặng Thúy Ngân một vỉ thuốc ngủ - Ảnh 3.

Thúy Ngân nghe không rõ nên trả lời rất không liên quan: “Tôi thích Big Bang”. Câu nói này khiến Hương Giang chán nản: “Vậy thì đi chỗ khác nhé em”.

Riêng Lâm Vỹ Dạ lại nói: “Nếu có một ước mơ được gặp một người nào đó. Nếu tưởng tượng chưa chồng để đi hẹn hò, tôi sẽ muốn mình được gặp Trư Bát Giới.

Bởi vì khi đứng cạnh Trư Bát Giới, tôi sẽ thấy tôi nhỏ bé, ốm yếu và body rất đẹp. Tôi sẽ không tự ti nữa mà tự tin hơn”.

Còn Phương Oanh lại cho rằng: “Nếu được hẹn hò với ai đó, tôi chỉ muốn được ở bên người mình yêu. Nhưng đó là điều xa xỉ, vì tôi đã ế rất lâu rồi”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cận cảnh phần trình diễn bikini nóng bỏng của Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chính vì thế mà ngay phần trình diễn bikini của Top 15 cuộc thi, người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *