Home / Diễn Đàn Giải Trí / Trấn Thành khiến Hari Won “cười như điên” vì ôm vợ ngủ nhưng lại có hành động này

Trấn Thành khiến Hari Won “cười như điên” vì ôm vợ ngủ nhưng lại có hành động này

Cách đây vài giờ, Hari Won gây tò mò cho khán giả khi chia sẻ cô đã cười như điên lúc 4h sáng. Được một người bạn hỏi, nữ ca sĩ cho biết khi đang ôm vợ ngủ, Trấn Thành vẫn nói mớ “Kính thưa quý vị khán giả” như đang dẫn chương trình trên sân khấu.

Bị vợ kể xấu với khán giả, Trấn Thành dù tức nhưng vẫn không làm được gì. Thường xuyên bị chồng mang ra trêu chọc trên mạng xã hội, đây có lẽ là lần hiếm hoi Hari Won có thể “trả thù” chồng.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won được nhiều khán giả yêu mến.

Trấn Thành – Hari Won hiện là một đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Có tính cách hài hước, thường xuyên trêu chọc nhau, cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. 

Trên mạng xã hội, không ít lần đôi vợ chồng trẻ khiến khán giả cười chảy nước mắt với những câu chuyện “lầy lội” diễn ra xung quanh cuộc sống hàng ngày của cả hai.

Hari Won là “nạn nhân” của Trấn Thành thường xuyên hơn bởi cô luôn bị chồng đem “bán” trên mạng xã hội. Từ chuyện dùng sai từ, nói tiếng Việt không rành, cạo lông mèo cưng… Trấn Thành đều chia sẻ với fan.

Hari Won cho biết, cô rất vui khi cưới nhau hơn 2 năm, vợ chồng cô vẫn giữ được tình cảm như thời mới yêu và thường xuyên nói chuyện với nhau về mọi thứ.

“Vợ chồng tôi đến giờ vẫn vậy, đi quay đến khuya mới về nhưng vẫn dành thời gian nói chuyện với nhau, hôm nay gặp khách mời nào, tâm lý họ ra sao…

 Tôi và anh Xìn rất hợp nói chuyện, cực kì hợp, đêm nào cũng không chịu ngủ sớm mà ngồi tám đến 3-4h sáng.

Việc nói chuyện hợp lâu lâu cũng mệt lắm vì có những ngày làm việc vất vả, cần đi ngủ sớm để mai dậy sớm quay hình nhưng không đứa nào cho đứa kia ngủ cả. 

Có hôm tôi mệt lắm, chỉ muốn ngủ nhưng anh Xìn cứ năn nỉ nghe tí thôi, ngồi nghe xong vui quá tôi tỉnh ngủ còn anh ấy nói ‘thôi anh đi ngủ nha'” – nữ ca sĩ vui vẻ kể.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Thảm đỏ LHP quốc tế Thượng Hải: Chương Tử Di xinh đẹp tựa nữ hoàng, đọ sắc cùng hai "mỹ nhân cảnh nóng" Thư Kỳ và Thang Duy

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *