Home / Diễn Đàn Giải Trí / Trấn Thành thay thế Hoài Linh, nhường vị trí MC lại cho Trường Giang và phản ứng của khán giả

Trấn Thành thay thế Hoài Linh, nhường vị trí MC lại cho Trường Giang và phản ứng của khán giả

Tối qua  (19/5), tập đầu tiên của chương trình Người bí ẩn mùa thứ 6 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Trấn Thành nhường vị trí cho Trường Giang để thay thế Hoài Linh, khán giả phản ứng trái chiều

Mở đầu chương trình, Trấn Thành xuất hiện và cầm mic giới thiệu: “Chương trình này đã trải qua hơn nửa thập kỷ, năm nay, cơ cấu chương trình có sự thay đổi”.

Ngay sau câu nói này, Trấn Thành nhường vị trí MC dẫn dắt chương trình lại cho Trường Giang rồi cùng Việt Hương ngồi vào ghế người chơi chủ nhà.

Tại các mùa trước, vị trí của Trấn Thành hiện tại do Hoài Linh đảm nhiệm. Anh và Việt Hương tạo nên cặp “vợ chồng già ông Ba bà Bảy” không thể thiếu của chương trình. Họ tung hứng ăn ý để tạo nên nhiều tình tiết hấp dẫn và in sâu vào kí ức khán giả nhiều năm qua.

Tuy nhiên, từ khi xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh đã không còn tham gia các game show truyền hình, và Người bí ẩn cũng không ngoại lệ. Anh nhường lại vị trí của mình tại chương trình này cho Trấn Thành. Còn Trấn Thành lại nhường vị trí MC cho Trường Giang.

Sự thay đổi này khiến nhiều khán giả hơi lo lắng vì không biết Trấn Thành thay thế Hoài Linh, còn Trường Giang thay thế Trấn Thành sẽ như thế nào.

Về phía Trường Giang, sau khi thay thế Trấn Thành làm MC, anh đã dành cho đồng nghiệp nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ và bày tỏ mong muốn được như Trấn Thành. Trường Giang nói:

Một bộ phận không thể thiếu góp phần tạo nên tên tuổi cho chương trình là MC. Trải qua 5 mùa, sự dẫn dắt dễ thương, khéo léo và duyên dáng của Trấn Thành đã nhận được nhiều yêu thương của khán giả.

Ở mùa này, tôi là người thay thế Trấn Thành, nên cũng mong mọi người yêu thương tôi y chang như vậy, bao dung y chang như vậy để tôi có cơ hội được làm tiếp mùa nữa.

Trấn Thành thay thế Hoài Linh, nhường vị trí MC lại cho Trường Giang và phản ứng của khán giả  - Ảnh 3.

Xin giới thiệu nữ danh hài Việt Hương và nam MC, biên kịch, đạo diễn, youtuber, dancer và nhà ẩm thực Trấn Thành”.

Trấn Thành sau khi nghe xong những lời có cánh Trường Giang tặng cho mình, liền tỏ ra giật mình, nhưng cũng vui sướng đón nhận. Trong khi đó, Việt Hương lại châm chọc:“Trấn Thành cứ như cái tiệm tạp hóa vậy đó”.

Trải qua suốt tập đầu tiên này, cả Trấn Thành và Trường Giang đều hoàn tốt vai trò mới của mình. Tuy nhiên, sự thay đổi này đã gây nhiều ý kiến trái chiều trong khán giả vì họ chưa quen với vị trí mới của Trấn Thành và Trường Giang.

Trấn Thành thay thế Hoài Linh, nhường vị trí MC lại cho Trường Giang và phản ứng của khán giả  - Ảnh 4.

Nhiều khán giả tỏ ý muốn Trấn Thành về làm MC như cũ, còn Trường Giang thay thế Hoài Linh, vì đã quen với sự hoạt ngôn của Trấn Thành.

Một số khán giả khác lại bày tỏ sự tiếc nuối, mong muốn được nhìn thấy Hoài Linh ngồi ở vị trí cũ vì anh đã gắn bó với chương trình suốt nhiều năm qua.

Việt Hương bắt chước H’Hen Niê, xoay tung cả bánh mỳ ra sân khấu

Trải qua 5 mùa, Việt Hương đã trở thành một phần không thể thiếu của chương trình. Nữ danh hài luôn đem đến những điều mới lạ và thú vị. Trong tập đầu tiền của mùa thứ 6 này, Việt Hương đã gây bất ngờ khi hóa thân thành H’Hen Niê phiên bản lỗi trong bộ trang phục bánh mỳ từng gây bão thời gian trước.

Trấn Thành thay thế Hoài Linh, nhường vị trí MC lại cho Trường Giang và phản ứng của khán giả  - Ảnh 5.

Bộ trang phục của Việt Hương còn đặc biệt hơn cả bộ đồ của H’Hen Niê ở chỗ, cô sử dụng bánh mỳ thật, ớt thật, rau thật. Tất cả đều ăn được.

Việt Hương đi vòng quanh sân khấu bán bánh mỳ với giá 10 ngàn một cái và cũng có người mua. Cô còn khuyến mại tặng thêm cho mỗi người mua một trái ớt.

Trấn Thành thấy vậy liền chạy ra hỏi: “Chị bán bánh mỳ mà chị bày như mâm cúng thế?”.

Việt Hương đáp: “Cô hoa hậu H’Hen Niê nổi tiếng vì đã đem bộ trang phục bánh mỳ này ra thế giới. Tôi thấy vậy mới tự làm bộ đồ nhái lại”.

Trấn Thành thay thế Hoài Linh, nhường vị trí MC lại cho Trường Giang và phản ứng của khán giả  - Ảnh 6.

Ngay sau đó, H’Hen Niê cũng xuất hiện trên sân khấu và trình diễn lại màn catwalk xoay vòng thần thánh tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ cho khán giả chiêm ngưỡng. Cô bước đi đầy uyển chuyển, khiến ai cũng trầm trồ.

Trấn Thành thay thế Hoài Linh, nhường vị trí MC lại cho Trường Giang và phản ứng của khán giả  - Ảnh 7.

Việt Hương thấy vậy lập tức bắt chước catwalk theo, nhưng vì không lường trước được nên đã hất tung bánh mỳ, rau quả ra sân khấu trong lúc xoay vòng. Tiếp đó, cô còn bị dìm hàng chiều cao khi đứng giữa H’Hen Niê và Mâu Thủy.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trên phim “kín cổng cao tường” bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt!

Diễm My 9X đang gây chú ý với vai Linh trong phim truyền hình “Tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *