Home / Diễn Đàn Giải Trí / Trường Giang đăng ảnh tình cảm cùng vợ kèm cách xưng hô lạ lùng nhưng đây mới là sự thật phía sau

Trường Giang đăng ảnh tình cảm cùng vợ kèm cách xưng hô lạ lùng nhưng đây mới là sự thật phía sau

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về một tài khoản Instagram được cho là của nghệ sĩ Trường Giang. Theo đó, Trường Giang đã chia sẻ hình ảnh của hai vợ chồng kèm lời chia sẻ ngọt ngào: “Nhớ cái giây phút này quá chị vợ à”.

Ngay sau đó, cư dân mạng vô cùng phấn khích bởi cách xưng hô đặc biệt của Trường Giang dành cho vợ mình. Không chỉ đăng ảnh ngọt ngào, Trường Giang còn khiến nhiều người tan chảy bằng những lời yêu dành cho vợ.

Tuy nhiên, ngay sau đó cư dân mạng đã đặt nghi vấn về độ chính xác của tài khoản Instagram này. Được biết, tài khoản này được thành lập vào ngày 8/4 nhưng trên trang facebook chính thức của Trường Giang thì không hề có thông tin về việc này.

Trường Giang đăng ảnh tình cảm cùng vợ kèm cách xưng hô lạ lùng nhưng đây mới là sự thật phía sau  - Ảnh 2.

Theo nhiều người, trong trường hợp lập Instagram thì chắc chắn Trường Giang sẽ thông báo lên trang cá nhân hoặc fanpage chính thức. Không những thế, tài khoản Instagram này không được Nhã Phương follow. Chính vì thế, có khả năng đây không phải là tài khoản thật của nghệ sĩ Trường Giang. Trước đó, Trường Giang cũng nhiều lần bị mạo danh tài khoản Instagram khiến quản lý của anh phải lên tiếng.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Hoa hậu ‘tam nhất’ Hong Kong đột ngột mất tích với bệnh u não và câu trả lời vào 8 năm sau khiến mọi người bất ngờ

Lý San San, sinh năm 1977 tại Hong Kong. Năm 1996, theo lời giới thiệu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *