Home / Diễn Đàn Giải Trí / Trường Giang gây chú ý vì nói câu nhạy cảm trên truyền hình

Trường Giang gây chú ý vì nói câu nhạy cảm trên truyền hình

Tối qua (29/9), tập 3 chương trình Kỳ tài thách đấu mùa ba đã lên sóng, với sự xuất hiện của ba mỹ nam Song Luân, Thuận Nguyễn và Anh Tú.

Trường Giang: “Hari Won quá đẹp, xinh xắn, nhẹ nhàng, quyến rũ, Lâm Vỹ Dạ thì xấu quá mức”

Trong chương trình tuần này, Trường Giang liên tục chê Lâm Vỹ Dạ xấu, khiến cô vô cùng bực bội.

Như thường lệ, mở màn chương trình là sự xuất hiện của ba người chơi chủ nhà Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Trong đó, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa mặc đồ cùng tông đỏ với nhau, riêng Hari Won lại mặc đồ hồng.

Trường Giang gây chú ý vì nói câu nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 1.

Trường Giang thấy vậy liền giới thiệu: “Mọi người hãy nhìn vào bộ đồ của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, đúng là một cặp trời sinh, xấu như nhau”.

Mạc Văn Khoa bèn khoe: “Chúng tôi có nhà thiết kế riêng, stylist riêng nên mới mặc cùng nhau. Riêng bên hội họa lo về phần màu, còn thiết kế lo về cắt may. Tôi đặt cho chị Dạ một cái đầm hở vai để tôn lên vóc dáng, bờ vai của chị ấy”.

Mạc Văn Khoa vừa khoe xong, Trường Giang tiếp tục đả kích: “Tôn lên cái vai đầy thịt à. Nhìn Lâm Vỹ Dạ như bị sụi bại lụi ấy, kinh quá.

Trong khi đó, nhìn kìa, Hari Won quá đẹp, xinh xắn, nhẹ nhàng, quyến rũ, Lâm Vỹ Dạ thì xấu quá mức, thấy ghê”.

Lâm Vỹ Dạ tỏ ra giận dỗi: “Tôi mặc cái gì Trường Giang cũng chê, để xem, lần sau mà chê nữa là tôi không mặc gì cho mà xem”.

Trường Giang gây chú ý vì nói câu nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 3.

Tiếp đó, Trường Giang còn nói ý: “Lâm Vỹ Dạ với Mạc Văn Khoa đẹp đôi quá”. Lâm Vỹ Dạ hỏi: “Tôi xấu vậy hả Trường Giang?”.

Mạc Văn Khoa quay sang trách Lâm Vỹ Dạ: “Trường Giang đang nói tương đồng về nhan sắc chứ có nói xấu đâu mà tự nhận là xấu“. Lâm Vỹ Dạ thừa nhận: “Tương đồng với Mạc Văn Khoa tức là xấu lắm rồi. Tôi không muốn vậy”.

Trường Giang vẫn thẳng thắn: “Thế Lâm Vỹ Dạ nghĩ mình đẹp lắm đấy à“.

Trường Giang nói Hari Won: “Sờ bụng mỡ của Trấn Thành quen rồi giờ thấy cơ bắp cứ loạn hết lên”

Mạc Văn Khoa thấy mình bị chê xấu nhiều quá nên đòi Trường Giang phải mời những khách mời xấu hơn anh để anh đỡ tủi thân, nhưng Trường Giang lại mời ra ba mỹ nam Thuận Nguyễn, Anh Tú, Song Luân, khiến Mạc Văn Khoa hụt hứng.

Trường Giang còn nói: “Mạc Văn Khoa đi xe máy thì ra lấy xe về luôn đi, vì không có cửa ở đây đâu, cả tôi cũng thế. Ở đây toàn thiên thần, 1m9, 1m8 và 1m78, đảm bảo Hari Won và Lâm Vỹ Dạ sẽ mê mẩn”.

Lâm Vỹ Dạ phản bác: “Không bao giờ có chuyện đó, tôi là người đã có gia đình nên không thể mê trai được”. Nhưng khi diện kiến nhan sắc của ba chàng trai, cô lại chết mê chết mệt, không kém gì Hari Won.

Trường Giang gây chú ý vì nói câu nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 4.

Tiếp đó, Trường Giang giới thiệu về Anh Tú: “Anh Tú sinh ra đã ở vạch đích, là con nhà giàu, nhìn đứng với Mạc Văn Khoa như ông chủ và người ở vậy”. Anh Tú nghe xong phải vội phản bác: “Không có chuyện đó”.

Đến phần giới thiệu của Thuận Nguyễn, Hari Won mê mẩn tới mức chạy tới nắn bóp cơ thể nam người mẫu, khiến Trường Giang phải gạt ra và nói: “Sờ bụng mỡ của Trấn Thành quen rồi giờ thấy cơ bắp cứ loạn hết lên”.

Trường Giang gây chú ý vì nói câu nhạy cảm trên truyền hình

Trong chương trình tuần này, các đội chơi phải chơi trò thổi kèn, dùng kèn mình thổi để đẩy bóng của đối phương xuống lỗ. Theo đó, Lâm Vỹ Dạ đấu với Anh Tú, Hari Won đấu với Thuận Nguyễn còn Mạc Văn Khoa đấu với Song Luân.

Trường Giang gây chú ý vì nói câu nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 5.

Điều ngạc nhiên là ở phần chơi này, người chơi nữ đều thổi kèn khỏe và giành chiến thắng áp đảo trước người chơi nam. Lâm Vỹ Dạ vừa nghe thấy thử thách đã nói một câu khá nhạy cảm: “Thổi kèn là nghề của tôi, ở nhà tôi hay thổi kèn, tôi là kèn sĩ”.

Tới lượt mình, Trường Giang cũng phát ngôn nhạy cảm không kém: “Trình độ thổi kèn của Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã lên mức thượng thừa, tôi tin họ thổi được cả hai trứng chứ không chỉ một trứng”.

Trường Giang gây chú ý vì nói câu nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 6.

Những câu nói nhạy cảm này của Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ đã khiến khán giả chú ý.

Mạc Văn Khoa bị thổi bay tóc giả, Lâm Vỹ Dạ văng cả nước bọt trên truyền hình

Ngoài thổi kèn đẩy trứng, chương trình tuần này còn có một trò chơi khá oái oăm là thổi hơi tô son. Theo đó, một người chơi sẽ bị cột chặt vào ghế, người chơi còn lại dùng cây gậy dài buộc son ở đầu tô vào môi.

Trường Giang gây chú ý vì nói câu nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 7.

Mạc Văn Khoa bị thổi bay tóc giả

Một người chơi ở đội khác có nhiệm vụ cầm máy thổi hơi thổi thẳng vào mặt người bị cột vào ghế để phá đám. Từ hành động này đã nảy sinh nhiều tình huống hài hước, bất ngờ.

Chẳng hạn, Mạc Văn Khoa từ trước đến nay đội tóc giả nhưng không ai biết, chỉ vì bị máy thổi hơi thổi thẳng vào mặt mà bay cả bộ tóc giả đi, để lộ đầu trọc lốc, khiến ai cũng phải bật cười.

Trường Giang gây chú ý vì nói câu nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 8.

Lâm Vỹ Dạ văng cả nước bọt ra ngoài

Còn Lâm Vỹ Dạ thì bị máy thổi hơi thổi đến sặc cả nước bọt, văng tứ tung ra ngoài.


Source link

About Trần Lê

Check Also

2 chữ “Hi em” cà khịa cao tay thế này ai đọ lại chị?

Cách đây vài giờ, MXH bất ngờ xôn xao tin đồn Matt Liu – nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *