Home / Cư Dân Online / “Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình”

“Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình”

Tình yêu là một điều gì đó rất kì diệu và khó lí giải nhất thế gian! Tìm thấy được người yêu thương mình thật sự, sẵn sàng cùng mình vượt qua mọi khó khăn, rào cản là sự may mắn mà không phải ai cũng đạt được.

Đã là tình yêu thật sự thì sẽ không có sự “phân biệt” trên bất cứ mặt nào mà trong mắt chỉ thấy điều tốt của đối phương, trân trọng mọi điều thuộc về người ấy. Và câu chuyện tình mới đây được chia sẻ của một cặp đôi “nàng béo, chàng gầy” đã chứng minh sức mạnh của tình yêu đích thực.

Cộng đồng mạng đều tỏ ra ngưỡng mộ với chuyện tình và cái kết viên mãn của hai bạn trẻ Hồ Nguyễn Lan Nhi (25 tuổi) và Nguyễn Chính Luân (30 tuổi) ở TP HCM. 

Bộ ảnh cưới của hai bạn được rất nhiều trang mạng xã hội chia sẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm với hàng nghìn lượt like. Ai nấy cũng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ chuyện tình của hai bạn và gửi đến họ những lời chúc phúc chân thành.

Chuyện tình của Nhi và Luân được mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Cặp đôi cho biết cả hai quen nhau từ 4 năm trước khi Nhi là sinh viên thực tập còn Luân cũng là nhân viên thử việc tại cùng một nơi. 

Nói về ‘cơ duyên” nảy sinh tình cảm với Nhi, Luân chia sẻ: “Ban đầu mình tham dự các party của trường có gặp mặt Nhi nhưng chỉ coi nhau như bạn bè, thậm chí rất ít có dịp nói chuyện, nhưng nhờ những party đó tụi mình có Facebook nhau, rồi mình thường xuyên theo dõi Nhi. Mình ấn tượng vì Nhi rất yêu đời, rất tự tin, hát hay. Và cách đây gần 3 tháng mình đã chủ động làm quen với Nhi.”

Luân cũng cho biết gia đình anh không coi trọng việc ngoại hình nên rất ủng hộ cặp đôi, mọi người trong nhà đều yêu thương và vui vẻ với Nhi. 

Lần đầu đưa Nhi về “ra mắt”, biết bạn gái mình lo lắng, anh đã an ủi, động viên Nhi rất nhiều. Bản thân Luân ban đầu lại thấy khá “tự ti” khi đi cùng bạn gái: “Mình thì không quan trọng ngoại hình đẹp xấu, vì thật sự mình cũng là người có ngoại hình không hoàn hảo, mình có chiều cao khiêm tốn, thấp hơn cả Nhi. 

Mà Nhi lại rất dễ thương! Nhờ tình cảm của Nhi nên giờ mình cũng hết ngại rồi, mình chỉ biết dùng tình cảm của mình bù đắp cho thiệt thòi của Nhi.”

Chuyện tình chàng gày nàng béo: Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình - Ảnh 2.

Nói về người chồng của mình, Nhi thật sự rất xúc động: “Vì mình thân hình cũng không được như người, mình lại còn chẳng được nhẹ nhàng, nữ tính. Mình cũng chẳng bao giờ tưởng tượng nổi cái ngày mặc váy cưới, tay cầm hoa, đầu tóc có vương miện là như thế nào. Nhưng anh biến giấc mơ của mình thành sự thật!”

Nhi chia sẻ anh Luân không hứa hẹn hay làm những điều gì to tát về chuyện tương lai nhưng anh lại thường xuyên hỏi cô những câu hỏi như: Em thích chụp ảnh cưới ở đâu? Em thích mặc bao nhiêu chiếc váy cưới? 

Hay em muốn hưởng tuần trăng mật ở đâu? Cứ như vậy, không cần một màn cầu hôn “cầu kì” hay hoàng tráng, tự hai trái tim của họ thấu hiểu nhau. Dù chỉ yêu nhau trong một thời gian ngắn nhưng họ biết đối phương chính là “một nửa” của mình, như Luân đã khẳng định: “Ngay lần đầu hẹn hò, mình tin Nhi và mình sẽ là 1 cặp.”

Câu chuyện tình yêu của Nhi và Luân thật sự khiến bất cứ ai biết đến đều cảm thấy ngưỡng mộ. Họ sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi “định kiến” của xã hội để cùng nhau đi tới hạnh phúc thực sự. 

Câu chuyện đẹp của hai bạn được chia sẻ rộng rãi chắc hẳn đã tạo ra “sự cổ vũ” vô cùng to lớn cho những cặp đôi khác. Mong rằng hai bạn sẽ mãi bên nhau như vậy với một tình yêu đích thực và hạnh phúc bền lâu!

Ngắm nhìn thêm bộ ảnh cưới của cặp đôi này nhé!

Chuyện tình chàng gày nàng béo: Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình - Ảnh 3.
Chuyện tình chàng gày nàng béo: Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình - Ảnh 4.
Chuyện tình chàng gày nàng béo: Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình - Ảnh 5.
Chuyện tình chàng gày nàng béo: Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình - Ảnh 6.
Chuyện tình chàng gày nàng béo: Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình - Ảnh 7.
Chuyện tình chàng gày nàng béo: Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình - Ảnh 8.
Chuyện tình chàng gày nàng béo: Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình - Ảnh 9.
Chuyện tình chàng gày nàng béo: Từ lần đầu gặp, tôi đã biết cô ấy là một nửa của mình - Ảnh 10.

About Trần Lê

Check Also

Một đám đông rảnh rỗi và độc ác

Thứ trước mặt dân mạng chỉ là… màn hình máy tính, không có ai chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *