Home / Diễn Đàn Giải Trí / Từng dính scandal lộ ảnh giường chiếu

Từng dính scandal lộ ảnh giường chiếu

Có thể nói năm 2019 là một năm “ác mộng” bởi làng giải trí Hàn Quốc bởi hàng loạt những bê bối về tình dục, ma túy. Sáng nay (10/7), Kbiz lại tiếp tục chấn động trước thông tin nam diễn viên “Gia đình là số mộtKang Ji Hwan bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc tấn công tình dục 2 đồng nghiệp nữ.

Theo đó sau bữa tiệc liên hoan của công ty, Kang Ji Wan đã mời 2 đồng nghiệp nữ về nhà. Nhân lúc 2 cô gái đang ngủ, Kang Ji Hwan đã vào phòng hiếp dâm một người và tấn công người còn lại.

Khi bị áp giải đến đồn cảnh sát, Kang Ji Hwan khẳng định anh không hề nhớ bất cứ điều gì sau khi uống rượu. Hiện tại, nam diễn viên vẫn bị tạm giam và chờ thẩm vấn.

Một nguồn tin từ sở cảnh sát cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa điều tra đầy đủ về vấn đề này, vì vậy ngoài việc Kang Ji Hwan đã bị bắt vì tội tấn công tình dục, chúng tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì”.

Vụ việc Kang Ji Hwan bị bắt giữ vì cáo buộc tấn công tình dục đang khiến Kbiz dậy sóng.

Kang Ji Hwan sinh năm 1997, được khán giả Việt Nam biết đến qua nhiều bộ phim như “Gia đình là số một” phần 4, “Summer Scent”, “Coffee House”, “Lie to Me”, “Incarnation of Money”…

Tuy tham gia khá nhiều phim, nhưng Kang Ji Wan không có nhiều bứt phá trong sự nghiệp. Tên tuổi của anh cũng thua kém hơn so với nhiều diễn viên ở cùng độ tuổi khác như So Ji Sub, Song Seung Hun…

Trước khi vướng bê bối bị bắt vì tấn công tình dục, nam diễn viên cũng từng vướng phải một số scandal, khiến danh tiếng bị ảnh hưởng.

Bị công ty cũ tố là kẻ “có mới nới cũ”

Năm 2010, Kang Ji Hwan từng bị đình chỉ diễn xuất do vướng vào vụ tranh chấp pháp lý với công ty quản lý cũ là S-Plus Entertainment.

Khi đó, phía Hiệp hội Quản lý Nghệ sĩ Hàn Quốc cho hay mặc dù chưa chấm dứt hợp đồng với Jambo Entertainment, nam diễn viên đã chuyển sang một hãng mới, khiến cho công ty cũ thiệt hại nặng nề và buộc phải đưa vấn đề ra pháp luật.

Vì thế, Hiệp hội Quản lý Nghệ sĩ Hàn Quốc đã yêu cầu công ty quản lý mới của Kang Ji Hwan giải trình việc ký hợp đồng với nam diễn viên vì cho rằng, công ty đã đi ngược lại các quy tắc làm ăn hợp lệ.

Tài tử Gia đình là số một bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm: Từng dính scandal lộ ảnh giường chiếu - Ảnh 2.

Vì vụ tranh chấp ồn ào này, Kang Ji Hwan phải dừng các hoạt động showbiz trong một thời gian, đồng thời từ bỏ vai chính trong bộ phim Incarnation of Money.

Giải thích về việc tranh chấp pháp lý, tài tử “Gia đình là số một” cho hay: “Tôi biết rằng hợp đồng độc quyền của tôi với công ty S-Plus Ent đã hết hạn vào cuối tháng 12, nhưng công ty đã không đồng ý.

Khi mọi thứ vẫn còn chưa rõ ràng, tôi không thể thảo luận cho những bước đi trong sự nghiệp tương lai của tôi. Vì vậy, tôi đã phải từ bỏ vai diễn và tạm dừng mọi hoạt động trong suốt khoảng thời gian này.”

Scandal bị tung ảnh nhạy cảm

Năm 2014, Kang Ji Wan tiếp tục gặp rắc rối khi bị nghi ngờ lộ ảnh giường chiếu. Cụ thể, một cô gái người Philipines đã tung loạt ảnh khá nhạy cảm lên Facebook cá nhân kèm theo dòng chú thích: “Vừa ngủ với nam diễn viên Hàn Quốc – Kang Ji Hwan”.

Được biết, những bức ảnh này được chụp trong khoảng thời gian Kang Ji Hwan đến Philipines chụp hình quảng cáo cho một tạp chí chuẩn bị phát hành. Nam diễn viên đã tham gia một bữa tiệc với các nhân viên trong đoàn và uống hơi quá chén. Cô gái đã lợi dụng việc này và tung lên những bức ảnh trên.

Tài tử Gia đình là số một bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm: Từng dính scandal lộ ảnh giường chiếu - Ảnh 3.

Những hình ảnh nhạy cảm trên mạng khiến Kang Ji Wan gặp rắc rối.

Ngay sau khi bộ ảnh rò rỉ trên mạng, công ty quản lí của Kang Ji Hwan nhanh chóng xác nhận người trong bức ảnh là ngôi sao “Gia đình là số một”. 

Tuy nhiên, phía Kang Ji Hwan khẳng định nam diễn viên và cô gái nọ không có bất kỳ quan hệ gì. Đây chỉ là một trò đùa, và cô gái là vợ của phiên dịch viên mà Kang Ji Hwan làm việc cùng trong những ngày ở Philipinnes.

Vì sau đó cô gái đã gỡ bỏ loạt ảnh nhạy cảm trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi tới nam diễn viên cũng như các fan của anh, nên phía Kang Ji Hwan không tiếp tục truy cứu vụ việc này.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò trùng hợp với cặp Lan Ngọc

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy kín tiếng hơn trong chuyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *