Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Về nhà đi con” kết thúc, xuất hiện nhiều phản ứng của khán giả

“Về nhà đi con” kết thúc, xuất hiện nhiều phản ứng của khán giả

Sau nhiều tháng phát sóng, cuối cùng bộ phim truyền hình được quan tâm nhiều nhất từ đầu năm đến giờ – “Về nhà đi con” đã kết thúc.

Đúng theo dự đoán của khán giả, kết phim không có quá nhiều bất ngờ và là một sự khép lại đầy viên mãn cho tất cả các số phận nhân vật. 

Theo ý kiến của đa phần khán giả, bộ phim đã làm tròn sứ mệnh của mình là truyền đi một thông điệp đầy nhân văn, giàu cảm xúc về tình cảm gia đình. 

Cuối cùng, Vũ (Quốc Trường đóng) đã chính thức quỳ gối cầu hôn Thư (Bảo Thanh đóng) và bày tỏ mong muốn được cưới lại cô một lần nữa.

Huệ (Thu Quỳnh đóng) và Quốc (Tuấn Tú đóng) đã có những biến chuyển tích cực trong chuyện tình cảm.

Còn Dương (Bảo Hân) và bố Sơn (NSƯT Trung Anh đóng) cũng đã hoá giải được khúc mắc tồn tại trong suốt bao nhiêu năm.

Cảnh kết phim, cả gia đình hân hoan, đoàn tụ vui mừng trong bữa tiệc “cưới lần 2” của Thư và Vũ.

Hai bố con Sơn – Dương đã tháo bỏ được khúc mắc tồn tại suốt bao nhiêu năm.

Về nhà đi con kết thúc, xuất hiện nhiều phản ứng của khán giả  - Ảnh 2.

Vũ đã chính thức cầu hôn và bày tỏ mong muốn được cưới lại Thư

Thế nên bộ phim kết thúc để lại rất nhiều hụt hẫng trong lòng khán giả – những người đã dõi theo từng tập, từng diễn biến bộ phim.

“Bộ phim hay quá, từ mai không có phim để hóng nữa rùi”, “Tập cuối quá hay nhưng đan xen sự hụt hẫng vô cùng vì hết phim”, “Bộ phim quốc dân hết rồi các ông ạ”…, một số bình luận bày tỏ sự tiếc nuối của khán giả khi bộ phim kết thúc.

Bên cạnh đó, cũng có một số khán giả cho rằng họ hi vọng được xem cái kết về mối quan hệ của ông Sơn và cô Hạnh (Thu Hà đóng). Hay nhìn thấy Huệ và Quốc hạnh phúc bên nhau.

“Tập cuối chưa trọn vẹn cho lắm. Vì thiếu chị Linh và cô Hạnh. Không biết cô Hạnh với ông Sơn thế nào? Còn Dũng và chị Linh nữa nhỉ”, một dân mạng bình luận.

Về nhà đi con kết thúc, xuất hiện nhiều phản ứng của khán giả  - Ảnh 4.

Bộ phim đã để lại nhiều xúc động trong lòng khán giả.

Ngoài ra, cũng có nhiều người nhặt ra “sạn” trong tập cuối cùng của bộ phim. Cụ thể là diễn viên nhỏ tuổi nhất đoàn phim – cu Bon.

“Phim kết thúc có hậu. Mỗi tội mấy chục tập phim không thấy cu Bon lớn thêm chút nào. Không lẽ bằng ấy biến cố xảy ra, bằng ấy sự việc gay cấn lại được giải quyết chỉ trong một nốt nhạc”, một khán giả viết.

Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự cảm ơn đối với ekip phim – những người đã mang đến một bộ phim tuyệt vời đến với khán giả truyền hình. Bên cạnh đó mong muốn được gặp lại dàn diễn viên xuất sắc đó trong phần ngoại truyện đã được hé lộ trước đó.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Lòng tự trọng hiếm thấy, cho Khánh Ly khất nợ, một đời hy sinh cao đẹp

Trong hơn nửa thế kỷ qua của tân nhạc Việt Nam, biết bao thế hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *