Home / Diễn Đàn Giải Trí / Vén màn bí mật đằng sau việc Tom Cruise từ mặt Suri cũng như 2 con nuôi xa lánh Nicole Kidman

Vén màn bí mật đằng sau việc Tom Cruise từ mặt Suri cũng như 2 con nuôi xa lánh Nicole Kidman

Sam Domingo – người đã hoạt động trong Giáo hội suốt 22 năm, là con dâu của ca sĩ Opera nổi tiếng nhất thế giới, Plácido Domingo, có một bài phỏng vấn độc quyền với Dailymail để chia sẻ sự thật đáng sợ đằng sau “Giáo phái Scientology” mà Tom Cruise luôn theo đuổi.

Người phụ nữ 51 tuổi từng khá thân thiết với gia đình Cruise, con của cô hay chơi cùng với hai con của Tom Cruise là Connor và Issabella. Domingo hiện đã ra khỏi Giáo hội, cùng với ba con gái Paloma, Victoria, Daniela và chồng cũ Plácido Jr.

Chân dung Sam Domingo – người tiết lộ bí mật đen tối của Giáo Phái Scientology

Vào tháng 3, Isabella đã được giới thiệu trong một đoạn quảng bá cho Giáo phái tại London, cô gửi lời biết ơn đến Giáo hội và bố Tom Cruise vì đã giúp cô tìm được “mảnh ghép còn thiếu” trong cuộc đời mình.

Điều này “thôi thúc” Domingo phải có một buổi “trò chuyện mở” kể về cuộc sống của Isabella và em trai Connor sau khi Nicole Kidman rời khỏi nam diễn viên “Top Gun” năm 2001: “Tôi biết họ đã thúc ép những đứa trẻ như thế nào, chúng phải chịu sự cô lập, tránh xa bạn bè xung quanh dưới “con mắt” của vị quản giáo Marty Rathbun – người “truyền đạo” khiến hai đứa tin rằng mẹ của chúng chính là “kẻ đàn áp”.

Vén màn bí mật đằng sau việc Tom Cruise từ mặt Suri cũng như 2 con nuôi xa lánh Nicole Kidman - Ảnh 2.

Tom Cruise cùng hai người con của mình

Vén màn bí mật đằng sau việc Tom Cruise từ mặt Suri cũng như 2 con nuôi xa lánh Nicole Kidman - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ từng một thời hạnh phúc của Tom Cruise và Nicole Kidman

Domingo đã giữ im lặng vì “lòng trung thành” với Cruise và chị gái của anh là Cass Mapother nhưng mọi chuyện dần trở nên tệ hơn: “Bạn không thể chống lại Giáo phái nếu bạn là thành viên của gia đình Tom.

Nếu làm như vậy, bạn sẽ phải cắt đứt quan hệ với người thân của mình như cách Tom Cruise làm với cô con gái Suri của anh ấy. 

“Tôi thấy tội cho Isabella, khi họ lợi dụng cô ấy như một “công cụ” để PR, cô ấy là con của Tom Cruise, những gì họ đang làm với hai đứa thật không công bằng.”

Vén màn bí mật đằng sau việc Tom Cruise từ mặt Suri cũng như 2 con nuôi xa lánh Nicole Kidman - Ảnh 4.

Con gái Suri càng lớn càng xinh xắn nhưng bị chính bố đẻ ghét bỏ vì không đi theo Giáo phái

Hành động “từ mặt” của Tom Cruise từng khiến nam tài tử Nhiệm vụ bất khả thi nhận vô số gạch đá từ công chúng. Như việc, kể từ khi kết thúc cuộc hôn nhân với Katie Holmes, mặc cho cô con gái duy nhất Suri có gửi nhiều thư hay tin nhắn thoại, Tom Cruise cũng chẳng thèm ngó ngàng đến cô bé.

Nguồn: Daily Mail


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Hành trình hoàn lương” của gã đàn ông “sở khanh” từng phụ tình Song Hye Kyo cho tới bê bối tình dục dẫn gái về nhà khi vợ đang mang thai

Lee Byung Hun là một câu chuyện lạ lùng trong showbiz Hàn. Người ta nói …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *