Home / Diễn Đàn Giải Trí / Vừa hạnh phúc công khai tình mới, Lý Á Bằng đã nhận chỉ trích vì hành vi này

Vừa hạnh phúc công khai tình mới, Lý Á Bằng đã nhận chỉ trích vì hành vi này

Theo giới truyền thông mới đây tiết lộ, Lý Á Bằng đã cùng hẹn bạn bè đi ăn tối rất vui vẻ. Tuy nhiên nam diễn viên nổi tiếng được cho là đã uống không ít rượu và sau khi kết thúc bữa tối anh đã tự lái xe về nhà.

Nhưng khi Sina liên lạc với đại diện của Lý Á Bằng thì người này chỉ trả lời “Không rõ lắm” và cũng không biết tin tức ngôi sao 48 tuổi say rượu lái xe. Cho đến tận bây giờ, phía Lý Á Bằng cũng không đưa ra phản hồi chính thức nào.

Lý Á Bằng bị chụp lại hình ảnh uống rượu cùng bạn bè.

Vừa hạnh phúc công khai tình mới, Lý Á Bằng đã nhận chỉ trích vì hành vi này - Ảnh 2.

Sau đó anh còn tự lái xe dù đã uống rượu.

Sau khi biết được tin tức, Lý Á Bằng đã bị netizen xứ Trung chỉ trích vì say rượu nhưng lại lái xe. Hành động này của anh có thể gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho người cùng tham gia giao thông bởi vì nam diễn viên khi đó không ở trong trạng thái tỉnh táo nhất.

Không chỉ vậy, cộng đồng cư dân mạng cũng lên tiếng yêu cầu Lý Á Bằng phải bị trừng phạt thật nặng vì đã vi phạm luật giao thông, cho dù anh là ngôi sao nổi tiếng thì cũng không thể nhân nhượng được.

Vừa hạnh phúc công khai tình mới, Lý Á Bằng đã nhận chỉ trích vì hành vi này - Ảnh 3.

Lý Á Bằng bị chỉ trích vì say rượu lái xe.

Trước Lý Á Bằng, nữ diễn viên Trần Kiều Ân cũng từng bị chỉ trích chỉ vì say rượu lái xe. Sau sự việc này, hình ảnh của kiều nữ xứ Đài bị ảnh hưởng nặng nề, cô mất dự án phim cũng như các hợp đồng quảng cáo giá trị. Dù có lên tiếng xin lỗi nhưng Trần Kiều Ân vẫn bị “ném đá”, khiến cô phải tạm “ở ẩn” một thời gian rồi mới trở lại showbiz.

Vừa hạnh phúc công khai tình mới, Lý Á Bằng đã nhận chỉ trích vì hành vi này - Ảnh 4.

Trần Kiều Ân là ngôi sao mới đây nhất bị chỉ trích vì say rượu lái xe.

Nguồn: Sina


Source link

About Trần Lê

Check Also

Thảm đỏ LHP quốc tế Thượng Hải: Chương Tử Di xinh đẹp tựa nữ hoàng, đọ sắc cùng hai "mỹ nhân cảnh nóng" Thư Kỳ và Thang Duy

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *