Home / Diễn Đàn Giải Trí / 2 lần mở quán ăn thất bại và ế khách, sốc tới mức trầm cảm

2 lần mở quán ăn thất bại và ế khách, sốc tới mức trầm cảm

Thùy Dương được biết đến là một diễn viên khá triển vọng, từ hoạt động tại sân khấu Hồng Vân cùng nhiều sân khấu kịch khác. Cô cũng tham gia nhiều bộ phim truyền hình.

Tuy nhiên, Thùy Dương lại gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn trong cả sự nghiệp nghệ thuật lẫn đời tư của mình.

Mới đây, tại chương trình Quán lạ thành quen, Thùy Dương đã giới thiệu với khán giả nhà hàng bít tết Hàn Quốc do cô làm chủ, hợp tác cùng một người bạn. Tại đây, cô tâm sự về cuộc sống đầy vất vả sau khi li hôn.

Sau khi li hôn, tôi rất khó khăn, chỉ còn vài chục triệu trong túi

Tôi mở quán ăn này từ năm 2017, tới giờ cũng được 3 năm rồi. Lí do mở quán vì cuối năm 2015, tôi li hôn và trở thành mẹ đơn thân. Vợ chồng tôi li hôn vì không tìm được tiếng nói chung. Trong lúc ở với nhau, vợ chồng tôi bỏ nhiều tiền ra để đầu tư nhưng rồi lại thất bại. Sinh con ra, chúng tôi càng khó khăn hơn nữa.

Con tôi lúc đó được gần 3 tuổi, còn rất nhỏ. Thời điểm đó, tôi rất khó khăn, chỉ còn vài chục triệu trong túi.

Trước khi li hôn, tôi chưa hề và cũng không bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ mở nhà hàng. Tôi luôn muốn cùng chồng gây dựng gia đình và công việc nghệ thuật. Vì áp lực kinh tế, nuôi con nên tôi tính chuyện mở nhà hàng.

Sau khi li hôn 2 năm, tôi quyết định khởi nghiệp lại lần nữa cùng vì áp lực từ mọi người xung quanh.

Nghệ sĩ như tôi hay bị những người ngoài nghề nói ra nói vào, so sánh tôi với người khác rồi nói tôi không nổi tiếng bằng họ. Vì thế, tôi quyết đi kinh doanh ngoài để đỡ áp lực về chuyện danh tiếng trong nghệ thuật.

Ngay khi kinh doanh nhà hàng, tôi đã xác định rút chân khỏi showbiz, không làm nghệ thuật nữa.

Diễn viên Thùy Dương: 2 lần mở quán ăn thất bại và ế khách, sốc tới mức trầm cảm - Ảnh 3.

Sốc tới mức trầm cảm vì quán ế, hết sạch tiền

Tôi và bạn tôi hợp tác cùng nhau, chia nhau ra tìm mặt bằng. Ban đầu, tôi tìm được mặt bằng ở quận 9, nhưng bạn tôi lại ở Thủ Đức nên muốn ưu tiên những mặt bằng ở Thủ Đức hơn. Với lại, chủ mặt bằng ở Thủ Đức quen bạn tôi nên cho thuê với giá khá ưu đãi.

Khoảng 10 ngày đầu, tình hình kinh doanh của tôi khá ổn vì có đồng nghiệp, fan hâm mộ tới ủng hộ. Khách đến quán tôi lúc đó đông lắm. Một phần cũng vì tôi PR nhiều.

Tôi thấy thế nên vui lắm, quyết định chia tay showbiz luôn. Tôi từ chối mọi lời mời đi diễn.

Diễn viên Thùy Dương: 2 lần mở quán ăn thất bại và ế khách, sốc tới mức trầm cảm - Ảnh 4.

Không biết có phải do duy tâm không nhưng đúng lúc quyết định rời bỏ showbiz, quán tôi ế luôn, không thấy khách đâu cả. Suốt một tháng trời quán tôi không có khách, trong khi đến cuối tháng là tôi phải đóng đủ thứ tiền.

Tôi và bạn mình ngồi nhìn nhau mà không biết phải làm thế nào. Cả hai chúng tôi đều không có chiến lược kinh doanh gì, chỉ biết bỏ tiền túi đập vào, ăn vào tiền vốn của mình.

Ba tháng sau, khách vẫn không đến, tôi hết sạch tiền, đứng trước nguy cơ đóng cửa và thất bại lần hai. Tôi sốc quá, trầm cảm luôn, phải đi chữa suốt một năm trời.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Phương Thanh hé lộ ân nghĩa cả đời không quên với Minh Thuận

Vừa qua, chương trình Ký ức ngọt ngào đã lên sóng, với sự xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *