Home / Diễn Đàn Giải Trí / 25 tuổi là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng nói không với cám dỗ

25 tuổi là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng nói không với cám dỗ

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh sinh năm 1995 ở Thái Bình, nổi tiếng xinh đẹp với vẻ ngoài hotgirl. Trước đây, cô không được đánh giá cao trong nghề nhưng từ khi xuất hiện trên một loạt phim hot của VFC, khán giả ngày càng yêu mến cô gái trẻ quê lúa.

Trước khi vào vai Ngọc – con của cặp vợ chồng trung tuổi Ngân và Luân, Quỳnh Kool có một thời gian làm quen với phim ảnh. 18 tuổi, Quỳnh Kool theo học ngành diễn viên tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Quỳnh Kool từng tham gia một số bộ phim ngắn như: “Tuổi 16”, hay “Bản tình ca màu xanh”. Năm 2015, cô còn tham gia bộ phim truyền hình “Lời ru mùa đông”.

Với gương mặt xinh đẹp và sang trọng, Quỳnh Kool đã được nhiều ca sĩ nam mời tham gia MV ca nhạc, trong đó có MC “Vợ người ta” của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, “Gió mùa về” của Nguyễn Trần Trung Quân, “Mong em luôn mỉm cười” của nam ca sĩ Khánh Phương…

Quỳnh Kool từng bị đồng nghiệp tát mạnh đến mức cổ không thể quay được.

Sau đó, nhờ sự dạn dĩ, cầu tiến trong công việc diễn xuất nên Quỳnh Kool được nhiều đạo diễn trong VFC chú ý. Tuy tuổi nghề và tuổi đời còn trẻ nhưng cô gái Thái Bình đã sở hữu được những vai diễn ấn tượng trong nhiều bộ phim phát sóng vào khung giờ vàng như: Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Nhà trọ Balanha… Đặc biệt vai Ngọc trong “Đừng bắt em phải quên”.

Nếu so với nhiều diễn viên “vũ trụ” của VFC, Quỳnh Kool liên bị lép vế về đài tử. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực chịu khó học hỏi nên hiện tại chất giọng của cô đã ổn hơn. Để có được như ngày hôm nay, cô gái trẻ gốc Thái Bình cũng vượt qua rất nhiều khó khăn. Cô thậm chí còn gặp “tai nạn” khi bị đồng nghiệp tát mạnh đến mức phải mất 2 tuần để hồi phục.

Ngoài ra, Quỳnh Kool còn phải cố gắng làm việc để trở thành trụ cột của gia đình. Cô chia sẻ với Zing: “Cuộc sống của tôi có nhiều khó khăn. Hiện, kinh tế gia đình cũng do tôi làm chủ. Tuy nhiên, tôi lựa chọn diễn xuất bằng cái tâm yêu nghề. Vì vậy, xin khán giả hãy nhìn vào khả năng diễn xuất của tôi chứ không phải những scandal“.

Trước những cám dỗ để có tiền, Quỳnh Kool thường không để tâm và chọn cách phớt lờ. Bởi cô gái trẻ tâm niệm nếu làm điều xấu bản thân sẽ nhận lại kết quả tồi tệ. Nữ diễn viên sinh năm 1995 chỉ muốn tập trung làm việc, kiếm tiền lo cho cô và gia đình.

Quỳnh Kool Đừng bắt em phải quên: 25 tuổi là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng nói không với cám dỗ - Ảnh 2.
Quỳnh Kool Đừng bắt em phải quên: 25 tuổi là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng nói không với cám dỗ - Ảnh 3.
Quỳnh Kool Đừng bắt em phải quên: 25 tuổi là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng nói không với cám dỗ - Ảnh 4.
Quỳnh Kool Đừng bắt em phải quên: 25 tuổi là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng nói không với cám dỗ - Ảnh 5.
Quỳnh Kool Đừng bắt em phải quên: 25 tuổi là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng nói không với cám dỗ - Ảnh 6.
Quỳnh Kool Đừng bắt em phải quên: 25 tuổi là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng nói không với cám dỗ - Ảnh 7.
Quỳnh Kool Đừng bắt em phải quên: 25 tuổi là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng nói không với cám dỗ - Ảnh 8.

Nhan sắc cô gái trẻ 25 tuổi đã làm chủ gia đình, lo cho bố mẹ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tôi phải mổ hai lần, nếu mang thai sẽ khó giữ được

Tuần này, tập 10 chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng, với nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *