Home / Diễn Đàn Giải Trí / 3 lần tai nạn xe máy đều có chung một điểm kỳ lạ

3 lần tai nạn xe máy đều có chung một điểm kỳ lạ

Cuộc đời nghệ sĩ Linh Tý gặp không ít chuyện kỳ lạ. Hồi năm ngoái, anh từng gặp cướp trên đường đi diễn về khuya. Điều đáng nói là, một trong hai tên cướp chặn đường nghệ sĩ Linh Tý lúc đó là fan hâm mộ của anh. Người này xin đồng bọn đang cầm dao thả cho Linh Tý đi. Và dĩ nhiên, đồng bọn đã gây gổ với nhau còn nghệ sĩ Linh Tý thì bình an về nhà.

Thế nhưng, chuyện anh 3 lần gặp tai nạn xe máy còn khiến nhiều người kinh ngạc hơn.

Lần đầu tiên từ thời Linh Tý chưa lập gia đình. Hôm đó, anh đi với một người bạn. Xe chạy chậm. Gần tới ngã tư Cách mạng tháng 8 giao với Lý Thường Kiệt, tự nhiên hai mắt anh tối đen.

Lúc anh mở mắt ra thì thấy bác sĩ đang khâu vết thương ở con mắt bên phải. Tới giờ, mắt phải của Linh Tý vẫn còn vết sẹo của lần tai nạn đó.

Lần thứ hai cũng cách đây rất lâu. Linh Tý đi diễn ở Cần Đước về. Điều cuối cùng anh nhớ trước khi vụ việc kỳ lạ này xảy ra là anh nhường đường cho một chiếc xe hơi chạy vượt lên.

Và lần này, cũng như lần trước, tự nhiên hai con mắt của anh tối đen, không thấy đường. Lúc anh mở mắt ra thì thấy mình đã ở ngay cầu Chà Và đoạn giao giữa quận 8 và quận 5.

Anh cũng không hiểu bằng cách nào mà mình về được tới đây. Nhưng lần này, anh may mắn không mang thương tích nào trên người.

Lần thứ ba, cách đây tầm chục ngày, khi anh đang đi xe máy. Hôm đó, anh đi mua chả lụa về ăn tối. Anh vừa rẽ vào con hẻm đi lối tắt về nhà cho gần thì tự nhiên hai mắt lại tối đen như mực. Khi mở mắt ra, anh thấy mình đang nằm trong nhà, bên cạnh là vợ con ngồi lo lắng.

Lần này anh bị thương không nhẹ, thậm chí, khi đăng hình ảnh bị tai nạn, báo tin cho bạn bè trên facebook, Linh Tý đã nói “còn mạng là mừng rồi”.

3 lần gặp tai nạn đều có chung một điểm kỳ lạ của nghệ sĩ Linh Tý - Ảnh 2.

Hình ảnh nghệ sĩ Linh Tý sau vụ tai nạn thứ 3, cách đây khoảng chục ngày.

Giải thích về 3 lần tai nạn kỳ lạ này, nghệ sĩ Linh Tý cho rằng, nếu xét ở khía cạnh tâm linh, mọi người đều nói anh bị… che mắt. Riêng cá nhân anh lại cho rằng, “điểm chung của lần này và cả những lần trước đó là tôi thiếu ngủ quá nhiều nên có thể là do mình đã ngủ… trong bụng khi về”.

Chia sẻ câu chuyện này, anh mong mọi người giữ sức khỏe bằng cách ngủ đủ giấc, “đừng ngủ ngoài đường” giống anh.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mai Phương Thúy liên tục đăng ảnh gợi cảm, hút mắt

© Copyright 2010 – 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp Tầng 17,19,20,21 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *