Home / Diễn Đàn Giải Trí / Á hậu Huyền My tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng

Á hậu Huyền My tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng

Trên trang facebook cá nhân, Huyền My thẳng thắn chia sẻ về quan điểm lựa chọn một nửa kia của mình.  

Á hậu cho biết: “Trước đây, Huyền My nghĩ rằng bạn trai lý tưởng là đẹp trai, sáu múi, ga lăng… Nhưng hiện tại, từ những trải nghiệm của bản thân và chứng kiến tình yêu của bố mẹ thì My lại thấy, tìm được người yêu thương mình thực lòng, hòa hợp với mình, sẵn sàng vì mình mà cố gắng thì mới là điều quan trọng nhất”.

Gia đình hạnh phúc của Huyền My.

Theo lời Huyền My, chính câu chuyện tình yêu của bố mẹ đã khiến cho cô thay đổi suy nghĩ về việc lựa chọn bạn đời. 

Mặc dù không còn mấy xa lạ khi liên tục xuất hiện cùng con gái trong các sự kiện lớn nhỏ, nhưng đây là lần đầu tiên Huyền My lên tiếng công khai tình yêu đẹp như mơ của bố mẹ.

“Từ nhỏ, My rất thích nghe bố mẹ kể về chuyện tình yêu. Hồi đó, trong một lần từ Đức về Việt Nam nghỉ phép, bố được làm mối cho mẹ. Vừa nhìn thấy mẹ, bố đã trúng “tiếng sét ái tình” và thế là bố mẹ bắt đầu hẹn hò từ đó. 

Bố bảo, vì yêu mẹ nên đã có quyết định quan trọng nhất đời mình. Đó là sau nhiều lần gia hạn phép ở lại Việt Nam, khi không thể gia hạn được nữa, bố quyết định quay lại Đức để làm đơn xin hồi hương. Sau 6 tháng hoàn thành thủ tục, bố ngay lập tức quay trở về Việt Nam để đoàn tụ với mẹ và đầu năm 1995, bố mẹ tổ chức hôn lễ”.

Á hậu Huyền My tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng - Ảnh 2.
Á hậu Huyền My tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng - Ảnh 3.

Nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ về cuộc tình của bố mẹ Huyền My.

Nhìn đám cưới 25 năm về trước của bố mẹ nàng Hậu cũng đủ thấy gia đình thuộc hàng có điều kiện.

Huyền My cũng bật mí những thói quen của bố mẹ để “giữ lửa” tình yêu trong suốt 25 năm qua. Cô tiết lộ: “Bố mẹ vẫn thường cùng nhau làm mọi thứ, vẫn bí mật hẹn hò riêng, bố vẫn luôn dành cho mẹ những cử chỉ  lãng mạn và ánh mắt âu yếm”. 

Từ khi Huyền My đăng quang ngôi vị Á Hậu, bố mẹ lo lắng hơn, nên lại quyết định cùng nhau… take care công việc cho My, bố là quản lý kiêm lái xe, còn mẹ là stylist kiêm thủ quỹ. 

Tuy luôn đồng hành cùng con, nhưng, bố mẹ vẫn giữ những khoảng riêng tư để vun đắp tình cảm, cùng nhau đi du lịch và tận hưởng cuộc sống”.

Á hậu Huyền My tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng - Ảnh 4.

Ảnh đám cưới bố mẹ Huyền My nhiều năm trước.

Huyền My “chốt hạ”: “My lúc nào cũng mong ước sau này mình có thể may mắn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn như vậy”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, chia sẻ đã nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt hơn khi phần lớn comment thể hiện sự ngưỡng mộ câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của bố mẹ Huyền My.

Lí do đằng sau chuyện công khai cuộc tình của bố mẹ, là việc Á hậu Huyền My tham gia cuộc thi “10 năm hạnh phúc”. 

Chính những câu chuyện về tình yêu, về hạnh phúc gia đình đã truyền cảm hứng để á hậu quyết định chia sẻ ngay câu chuyện của bố mẹ. Huyền My hy vọng mọi người sẽ tham gia cuộc thi để tình yêu được lan tỏa khắp mọi nơi.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *