Home / Diễn Đàn Giải Trí / Á quân “Solo cùng Bolero” Tú Tri cười rạng rỡ bên chồng chuyển giới

Á quân “Solo cùng Bolero” Tú Tri cười rạng rỡ bên chồng chuyển giới

Đạo diễn chuyển giới YunBin vừa tổ chức một buổi giao lưu tại TP.HCM để giới thiệu dự án web drama dài 15 tập thuộc đề tài ngôn tình học đường mang tên “Bạn trai song sinh”.

Cụ thể, phim xoay quanh câu chuyện của anh em sinh đôi Uy Phong – Uy Vũ và cô sinh viên Hạ Mây cùng những tình huống dở khóc dở cười, cảm xúc rung động tuổi mới lớn, sự tranh đấu để giữ lấy tình yêu… tạo điểm nhấn thú vị cho người xem.

Đạo diễn chuyển giới Yunbin từng được khán giả biết đến với những dự án phim như: Trái cấm, Tuổi dậy thì, Bánh trôi nước…

Đạo diễn YunBin chia sẻ thêm: “Thời gian gần đây, xu hướng làm phim hài tình huống, kinh dị lên ngôi nhưng tôi tin rằng việc mình giữ đúng sở trường, thế mạnh để phát triển thì sẽ tốt hơn.

Mặt khác, khán giả luôn nhớ đến tôi là một đạo diễn của dòng phim thanh xuân vườn trường, ngôn tình học đường. Nếu sau này tôi có chuyển qua thực hiện thể loại phim khác thì đó cũng là những màu sắc điểm tô cho sự nghiệp của mình”.

Về dàn diễn viên tham gia dự án này, anh tiết lộ sẽ có sự góp mặt của: Á quân “Nhân tố bí ẩn” Vũ Thịnh, Mai Vũ Luân, Fanny Trần, Phước Thịnh, Hoàng Quyên… đặc biệt là sự tham gia của Á quân “Solo cùng Bolero” Tú Tri – bà xã của Yunbin.

Sánh đôi trong sự kiện, Tú Tri và Yunbin không ngại thể hiện những hành động tình tứ trước đám đông. Khi nhận lời tham gia web drama “Bạn trai song sinh”, giọng ca 9x cho biết cô chịu khá nhiều áp lực từ việc mang danh là vợ đạo diễn.

“Tôi là vợ đạo diễn nhưng không có nghĩa là tôi phải “dựa hơi” chồng. Ngay từ đầu, tôi đã cảm thấy khá áp lực, thậm chí từng không muốn tham gia phim bởi không muốn mọi người nghĩ tôi được đóng chính vì là vợ YunBin.

Á quân “Solo cùng Bolero” Tú Tri cười rạng rỡ bên chồng chuyển giới - Ảnh 3.

Tú Tri (ở giữa – pv) tiết lộ khá áp lực khi tham gia phim do ông xã đạo diễn.

Tôi sợ cảm giác bị bàn tán và không dám đối diện. Tôi mất đến 2-3 tuần để cân bằng tâm lý và chuẩn bị cho vai diễn. Làm việc cùng chồng, tôi có những thuận lợi nhưng đó cũng lại là áp lực rất lớn.

Tôi hi vọng mọi người hiểu và thừa nhận khả năng, vai trò diễn viên của tôi trong công việc chứ không phải nhắc về tôi là vợ đạo diễn” – Tú Tri tâm sự. Tập đầu tiên của “Bạn trai song sinh” dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 12/09.

Á quân “Solo cùng Bolero” Tú Tri cười rạng rỡ bên chồng chuyển giới - Ảnh 4.
Á quân “Solo cùng Bolero” Tú Tri cười rạng rỡ bên chồng chuyển giới - Ảnh 5.
Á quân “Solo cùng Bolero” Tú Tri cười rạng rỡ bên chồng chuyển giới - Ảnh 6.

YunBin và Tú Tri nắm chặt tay khi xuất hiện trước đám đông.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Dàn dị nhân X-Men sau 20 năm đều ‘vút’ thành sao lớn, ngặt nỗi thương hiệu vừa ‘chết yểu’

Cách đây tròn 20 năm, X-Men ra đời và mở đầu cho phong trào làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *