Home / Diễn Đàn Giải Trí / Adele diện hẳn đồ gym hình xương du xuân, nhưng dân tình chỉ chú ý đến gương mặt hốc hác của nữ ca sĩ hậu giảm 45kg

Adele diện hẳn đồ gym hình xương du xuân, nhưng dân tình chỉ chú ý đến gương mặt hốc hác của nữ ca sĩ hậu giảm 45kg

Sau khi ly dị chồng cuối năm ngoái, Adele đã gây chấn động thế giới với màn lột xác ngoạn mục chưa từng thấy. Nữ ca sĩ đã giảm tận 45kg và lấy lại vóc dáng thon gọn ngày nào. Nhờ vậy, cô đã tự tin hơn trước rất nhiều và có thể mặc những bộ đồ bó sát quyến rũ. 

Sau khi giảm cân, Adele đã nhiều lần khiến khán giả ngỡ ngàng vì ngoại hình xinh đẹp trẻ trung khác xa với hình ảnh trước đây.

Mới đây, nữ ca sĩ lại gây chú ý khi mặc bộ đồ gym hình xương người “chất chơi”, tự tin đi du xuân tại đường phố New York. Trang phục màu đen khiến họa tiết bộ xương nổi bật và rất thu hút ánh mắt người nhìn. 

Một số khán giả cho rằng nữ ca sĩ đang đi dự Halloween chứ không phải đi dạo phố nữa. Style “bộ xương di động” không đụng hàng này của Adele đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả là gương mặt tiều tuỵ, hốc hác của Adele sau khi giảm cân. Nhiều fan lo lắng cho tình trạng của giọng ca “Hello”, mong cô giữ sức khoẻ thay vì chú trọng vào việc giảm cân quá nhiều.

Adele ra đường với style như đi dự Halloween.

Adele diện hẳn đồ gym hình xương du xuân, nhưng dân tình chỉ chú ý đến gương mặt hốc hác của nữ ca sĩ hậu giảm 45kg - Ảnh 2.

Hậu giảm cân, nữ ca sĩ như biến thành con người khác, thoải mái và tự tin hơn rất nhiều.

Adele diện hẳn đồ gym hình xương du xuân, nhưng dân tình chỉ chú ý đến gương mặt hốc hác của nữ ca sĩ hậu giảm 45kg - Ảnh 3.

Hậu giảm cân, nữ ca sĩ như biến thành con người khác, thoải mái và tự tin hơn rất nhiều.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Đại gia chỉ dành cho người không làm ra tiền nhưng thích hưởng thụ”

Danh hài Thúy Nga. Ảnh: TL Với con, tôi sẽ phải đóng vai “phù thủy” …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *