Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Ai cho thì ăn chứ tôi không bao giờ mua”

“Ai cho thì ăn chứ tôi không bao giờ mua”

Mới đây, trên kênh Youtube của MC Trấn Thành đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh ngồi ăn một số loại trái cây sang chảnh đắt tiền.

Đầu tiên, Trấn Thành khoe trên tay quả đào tiên của Nhật, có giá lên tới gần 2 triệu đồng một kg, tức 850 ngàn đồng một cặp. Anh áp sát quả đào lên mặt và nói:

“Trái đào này gọi là đào tiên, to bằng cái mặt của tôi luôn. Tôi mua trái đào này của Tôn Ngộ Không mà chưa kịp ăn”.

Tiếp đó, Trấn Thành khoe tiếp chùm nho mẫu đơn vừa mua được và chia sẻ: “Món thứ hai tôi mới mua được là một chùm nho mẫu đơn. Trông nó nhỏ như thế này thôi nhưng vị chi là 2 triệu 9 một chùm.

Tôi bóc ra chỉ có khoảng 20 tới 30 trái nho, tính ra là 100 ngàn một trái, đắt tới mức muốn nổi điên. Chẳng hiểu nho quỷ gì mà đắt thế”.

Nói rồi, Trấn Thành bứt một quả nho cho vào miệng nhai rồi đưa cảm nhận: “Nhưng được cái, trái nho này ngon lắm, ngon hơn nho bình thường nhiều, ăn không có hạt mà thơm như mùi đào. Ai mà mua nho này phải mua đúng loại 2 triệu 9 mới ngon”.

Trấn Thành review chùm nho 11 triệu: Ai cho thì ăn chứ tôi không bao giờ mua - Ảnh 3.

Cuối cùng, Trấn Thành lôi ra một chiếc bát đặt bên trong vài quả nho Ruby Roman và giới thiệu:

“Còn đây, lần đầu tiên trong đời tôi được tặng chùm nho Ruby Roman này. Tôi nói rõ là được tặng chứ không mua nhé, chưa khùng mà mua. Nó có giá 11 triệu một chùm.

Tôi cũng không hiểu vì sao nó lại có giá tới 11 triệu một chùm nữa. Trong khi đó, một chùm có mười mấy trái, tính ra gần 900 ngàn một trái. Tôi nhìn mà không dám ăn luôn”.

Vừa nói xong, Trấn Thành ăn thử một quả nho Ruby Roman. Lần này anh cẩn thận tới mức cho vào mồm rồi lại nhè ra, lấy tay bóc từng lớp vỏ rồi mới dám ăn. Anh nói: “Ăn vào tôi thấy nó thơm đến động trời. Nó có gì đó thơm thơm, mềm mềm, nhẵn nhẵn, dai dai bên trong, giống như thạch vậy”.

Trấn Thành review chùm nho 11 triệu: Ai cho thì ăn chứ tôi không bao giờ mua - Ảnh 4.

Biểu cảm hài hước của Trấn Thành khi ăn nho khiến khán giả thích thú

Tuy khen ngon nức nở, nhưng Trấn Thành vẫn khẳng định sẽ không bao giờ bỏ tiền ra mua vì quá đắt:

Ngon vậy thôi chứ tôi không bao giờ bỏ 11 triệu ra để mua một chùm như thế này, đắt quá, tiếc tiền lắm. 11 triệu tôi mua được bao nhiêu thứ khác. Ai cho thì ăn chứ tôi không bao giờ mua“.

Sau khi xem xong clip, rất nhiều khán giả tỏ ra thích thú trước phong cách review đồ ăn mới lạ, đầy hấp dẫn của Trấn Thành, cùng biểu cảm hài hước. Không ít người lại trầm trồ trước sự giàu có của anh. Một số ý kiến còn đề nghị Trấn Thành nên chuyển hẳn sang review đồ ăn cho đúng sở trường.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mỹ nhân gợi cảm nhất nhì Hong Kong đổi đời vì lấy tỷ phú, tuổi U40 ra sao?

“Mỹ nhân gợi cảm” nức tiếng Hong Kong Trong nền giải trí Hong Kong, đạo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *