Home / Diễn Đàn Giải Trí / Án phạt chính thức cho Ngân 98 sau scandal mặc phản cảm đi diễn

Án phạt chính thức cho Ngân 98 sau scandal mặc phản cảm đi diễn

Ngày 24/7/2020, cư dân mạng xôn xao trước những hình ảnh Ngân 98 ăn mặc phản cảm đến biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội.

Ngay lập tức, cô nhận về làn sóng phản đối gay gắt từ cộng đồng mạng. Không ít người bức xúc chỉ trích Ngân 98 về cách ăn mặc “lố lăng”, “phản cảm”, “khoe thân” này.

Ngân 98 bị chỉ trích gay gắt vì trang phục biểu diễn quá gợi cảm.

Bản thân Ngân 98 và bạn trai – ca sĩ Lương Bằng Quang – tỏ ra khá bình thản trước sự phẫn nộ của công chúng. Lương Bằng Quang cho rằng Ngân 98 mặc như vậy là quá bình thường vì đó là sự kiện pool party (tiệc có bể bơi).

Ngay trong chiều cùng ngày, phía Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội đã có phát ngôn chính thức về sự việc. Theo đó, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cho hay Sở sẽ xuống tận quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn để làm việc và đưa ra mức phạt phù hợp với những sai phạm.

Chiều 27/7/2020, ông Tô Văn Động tiếp tục thông tin tới báo chí về sự việc nói trên. Theo lời ông Tô Văn Động, phía quán bar đã nhận sai sót và ký biên bản về vụ việc. Bản thân Ngân 98 cũng đang làm giải trình về hành vi này. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội sẽ xử phạt cả Ngân 98 và quán bar nơi cô biểu diễn.

Án phạt chính thức cho Ngân 98 sau scandal mặc phản cảm đi diễn - Ảnh 3.

Ngân 98 bị phạt cấm diễn 4 tháng.

Đến chiều 28/7/2020, phía Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội có thông tin chính thức về việc xử phạt Ngân 98 và quán bar nơi cô biểu diễn về những sai phạm trước đó. Cụ thể, mức phạt hành chính dành cho quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn là 40 triệu đồng còn Ngân 98 đình chỉ biểu diễn trong vòng 4 tháng.

Không riêng Ngân 98 bị phạt cấm diễn, cả nhóm vũ công biểu diễn cùng cô cũng sẽ nhận án phạt từ phía Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *