Home / Diễn Đàn Giải Trí / Angelina Jolie lên tiếng về tin đồn con trai chuyển khỏi trường Đại học Yonsei Hàn Quốc giữa đại dịch COVID-19

Angelina Jolie lên tiếng về tin đồn con trai chuyển khỏi trường Đại học Yonsei Hàn Quốc giữa đại dịch COVID-19

Trang People mới đây đã đưa tin, cậu con trai Maddox Jolie-Pitt đã quay trở về nhà tại Los Angeles (Mỹ) sau khi trường Đại học Yonsei tại Hàn Quốc quyết định đóng cửa vì đại dịch COVID-19. Có nguồn tin cho hay, Maddox sẽ chuyển trường, tuy nhiên Angelina Jolie đã đứng ra làm sáng tỏ tin đồn.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc với sự lựa chọn trường đại học của Maddox. Tất nhiên ngôi trường này đang tạm thời đóng của vì đại dịch, tuy nhiên Maddox sẽ không chuyển trường.

Thằng bé sẽ quay trở lại khi mọi việc suôn sẻ. Gia đình chúng tôi rất vui khi có cơ hội được hiểu hơn về Hàn Quốc nhờ có Maddox và ngành học của thằng bé.

Hiện tại, Maddox đã trở về nhà cùng với mẹ và các em. Angelina trong thời gian này đảm nhiệm luôn cả công việc dạy các con học tập.

Vốn là một nhà hoạt động nổi tiếng về giáo dục toàn cầu, nữ diễn viên bày tỏ mối quan ngại của mình về vấn đề thiếu giáo dục chính quy tác động lên học sinh trên toàn thế giới. Hiện tại, Angelina đang tập trung vào việc giúp sinh viên tìm cách tiếp tục học tập trong thời gian trường học đóng cửa.

Cậu con trai Maddox nhà Angelina Jolie trở thành sinh viên năm nhất trường Yonsei vào mùa thu năm ngoái sau và học tại ngành Hóa sinh. Angelina Jolie cũng từng tới Hàn Quốc để tham quan trường học của con trai mình.

Nguồn: People

Angelina Jolie lên tiếng về tin đồn con trai chuyển khỏi trường Đại học Yonsei Hàn Quốc giữa đại dịch COVID-19 - Ảnh 2.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Được ông xã kém tuổi cưng chiều, mối quan hệ với bố mẹ chồng gây chú ý

Mai Hồ từng gây chú ý khi hẹn hò Trấn Thành, tuy nhiên sau đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *