Home / Diễn Đàn Giải Trí / Anh Đức tỏ thái độ khi bị Lê Giang cố tình gán ghép với Lê Lộc

Anh Đức tỏ thái độ khi bị Lê Giang cố tình gán ghép với Lê Lộc

Tuần này, tập cuối chương trình Người một nhà đã lên sóng, với sự xuất hiện của diễn viên Lê Giang và diễn viên Anh Đức.

Lê Giang gọi Anh Đức là con, gán ghép với Lê Lộc

Được biết, diễn viên Lê Giang từng có ý định mai mối diễn viên Anh Đức cho con gái mình là diễn viên Lê Lộc nhưng không thành. Vì vậy, trong chương trình tuần này, Lê Giang đã cố gắng gán ghép, mai mối lại một cách đầy ẩn ý.

Cụ thể, ngay khi vừa bước ra sân khấu, Lê Giang đã bày tỏ: “Tôi rất thích tham gia chương trình này, đặc biệt là với Anh Đức. Vừa nghe tên chương trình và đọc format, tôi đã thấy giữa tôi và Anh Đức có gì đó chung một nhà với nhau rồi.

Rõ ràng hiện tại, tôi đang ở trong cùng một mái nhà với Anh Đức, đứng chung một ngôi nhà và tất cả mọi người ở đây đều là người cùng một nhà hết. Cho nên, tôi gọi đây là ngôi nhà “Người một nhà”.

Anh Đức nghe Lê Giang nói vậy liền nhăn mặt và phản ứng. Anh nói: “Nãy giờ chị Lê Giang nói mà tôi nghe không hiểu gì hết”.

Lê Giang thấy thế lập tức nhắc khéo bằng cách gọi Anh Đức là “con”: “Con không cần phải hiểu đâu con”.

Anh Đức tỏ thái độ khi Lê Giang cố tình gán ghép mình với Lê Lộc - Ảnh 3.

MC Thanh Duy ngạc nhiên hỏi lại: “Ủa, hai người là mẹ con từ khi nào vậy?”.

Lê Giang đáp: “Chúng tôi là mẹ con đấy. Nguyên nhân vì Lê Lộc…”. Vừa nhắc tới tên Lê Lộc, Lê Giang bỗng giật mình khi thấy thái độ của Anh Đức. Cô khựng lại và xua tay, tỏ ý không muốn gán ghép nữa. Cô nói: “Thôi, mọi chuyện đã lỡ rồi thì bỏ đi”.

Lê Giang tự nhận thẩm mỹ tới mức gương mặt thay đổi từng ngày từng giờ

Ở phần tiếp theo của chương trình, MC Thanh Duy có hỏi Lê Giang xem gương mặt hiện tại của cô có khác nhiều so với hồi nhỏ không. Nhận được câu hỏi nhạy cảm, Lê Giang thẳng thắn trả lời:

“Đôi mắt của tôi từ nhỏ tới lớn vẫn vậy, không khác mấy, nhưng những chỗ còn lại thì khác hết, thay đổi toàn bộ. Gương mặt tôi thay đổi theo thời gian, năm tháng, thay đổi từng ngày, từng giờ nhờ thẩm mỹ.

Anh Đức tỏ thái độ khi Lê Giang cố tình gán ghép mình với Lê Lộc - Ảnh 4.

Bây giờ, nếu cho tôi xem lại hình ảnh hồi nhỏ chắc tôi khó lòng nhận ra vì lúc đó tôi xấu lắm. Ngày đó, người ta toàn gọi tôi là con mặt bành vì mặt tôi vừa to vừa bự. Bây giờ, mặt tôi đã gọn lắm rồi”.

Tiếp đó, cô còn đá xoáy Anh Đức khi nói: “Thậm chí, kiểu tóc của tôi bây giờ cũng thay đổi, rất giống với Hiền Hồ (người được Trấn Thành gán ghép với Anh Đức)”.

Anh Đức thấy thế liền đáp trả: “Có mà giống giang hồ chứ Hiền Hồ nào ở đây“.


Source link

About Trần Lê

Check Also

NTK Nhật Dũng được tôn vinh

Nhà thiết kế (NTK) Nhật Dũng (sinh năm 1980) là cái tên quen thuộc trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *