Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Ảnh hậu TVB” Dương Di vỡ oà, khoe hạnh phúc lần đầu mang thai ở tuổi 40 cho chồng trẻ kém 5 tuổi

“Ảnh hậu TVB” Dương Di vỡ oà, khoe hạnh phúc lần đầu mang thai ở tuổi 40 cho chồng trẻ kém 5 tuổi

Trang Sina đưa tin, ngày hôm nay, làng giải trí Hong Kong rộ thông tin Dương Di – “Ảnh hậu TVB” đang mang thai với chồng trẻ kém 5 tuổi La Trọng Khiêm. Không để cho công chúng phải thấp thỏm lo âu, cách đây ít phút đồng hồ, Dương Di đã chính thức khoe niềm hạnh phúc lớn lao ấy với người hâm mộ.

Trên Weibo, Dương Di viết: “Kể từ bây giờ chúng tôi đã có một “thân phận” mới. Cảm ơn ông trời đã dành tặng món quà vô cùng quý giá này cho chúng con. Giữa chúng tôi giờ đây có thêm một “bóng đèn” nhỏ xinh rồi nha”, kèm theo đó là phiếu khám siêu âm.

Trước đó, truyền thông đã chụp được hình ảnh Dương Di lộ vòng 2 khá lớn khi diện áo phông và đi dạo trên phố. Nguồn tin cho biết thêm, hiện Dương Di đã mang thai ở tháng thứ 6, rất có thể tháng 5 tới sẽ hạ sinh.

Dương Di và La Trọng Khiêm kết hôn năm 2016, và sau 4 năm bên nhau, cả hai cuối cùng cũng đã “hái được quả ngọt” tình yêu. Cặp đôi có tới 5 năm hẹn hò với nhiều ồn ào, đặc biệt là khi La Trọng Khiêm từng vướng nhiều tin đồn bắt cá hai tay, hành hung bạn gái, thậm chí cả bán dâm đồng tính.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cả hai có cuộc sống gia đình ngọt ngào, không điều tiếng và hạnh phúc, phần nào khiến người hâm mộ cảm thấy yên tâm hơn.

Ảnh hậu TVB Dương Di vỡ oà, khoe hạnh phúc lần đầu mang thai ở tuổi 40 cho chồng trẻ kém 5 tuổi - Ảnh 2.
Ảnh hậu TVB Dương Di vỡ oà, khoe hạnh phúc lần đầu mang thai ở tuổi 40 cho chồng trẻ kém 5 tuổi - Ảnh 3.

Nguồn: Sina, Weibo


Source link

About Trần Lê

Check Also

H’Hen Niê tiết lộ lý do vẫn chưa thể kết hôn dù đã gần 30 tuổi

Trên Instagram story mới đây, H’Hen Niê đã chia sẻ những thắc mắc của người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *