Home / Diễn Đàn Giải Trí / Bạn nên xem lại mình

Bạn nên xem lại mình

Tuần này, tập tiếp theo của chương trình “Người ấy là ai” sẽ lên sóng với nhân vật chính là Thanh Khoa, cô gái từng đăng quang tại chung kết Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 (World Miss University 2019).

Trong một clip được tiết lộ từ chương trình, Thanh Khoa giới thiệu về bản thân mình: “Tôi tự thấy mình là một người mạnh mẽ, nghị lực và tự lập. Từ năm 9 tuổi, tôi đã phải sống xa vòng tay yêu thương của cha mẹ. Đến năm 16 tuổi, chính tôi đã quyết định nghỉ học.

Trước đây, tôi từng có một mối tình kéo dài 3 năm. Anh ấy là người đã ủng hộ tôi trên con đường học tập và thi Hoa khôi áo dài. Nhưng vì sự cố riêng nên tôi buộc phải dừng lại cuộc thi trước đêm chung kết một ngày.

Sau sự cố đó, tình yêu của chúng tôi cũng kết thúc. Tôi nhận ra mình phải quay lại con đường học tập vì tri thức rất quan trọng.

Bây giờ, tôi đang là sinh viên ngành ngôn ngữ tiếng Anh tại đại học HuTech. Tôi tin rằng, hạnh phúc sẽ không tới, trừ phi mình chủ động đi tìm nó”.

Thanh Khoa cũng không ngần ngại tiết lộ về mối tình khiến cô đau khổ nhất khi cô phát hiện ra một người phụ nữ lạ nằm trên giường người yêu. Cô nói:

Hoa hậu Thanh Khoa kể chuyện người yêu ngoại tình, Trấn Thành khuyên: Bạn nên xem lại mình - Ảnh 3.

“Nói về tình yêu chính thức, tôi từng trải qua ba mối tình. Trong đó, mối tình năm 19 tuổi là mối tình tôi yêu sâu đậm nhất, nên khi chia tay tôi tổn thương rất nhiều. Chúng tôi dành thời gian hơn một năm trời bên nhau, đùng một ngày anh ấy thay đổi quá nhiều, khiến tôi không chịu nổi.

Một ngày nọ chúng tôi cãi nhau, tôi không thấy anh ấy nhắn tin cho tôi nên mới qua nhà tìm. Vừa bước chân vào nhà, tôi thấy một cô gái khác nằm trên giường anh ấy.

Trước phản ứng của tôi, anh ấy đã lao vào bảo vệ cô gái đó. Tôi thì sốc tới mức không rớt nổi nước mắt. Tôi chỉ hỏi cô gái đó vì sao biết người đàn ông này đã có người yêu rồi mà vẫn làm như vậy. Cô gái đó lập tức đáp lại: “Cái đó chị phải hỏi anh ta, tại sao lại hỏi em”.

Sau đó, tôi phải chấp nhận bỏ đi vì hai người đã qua lại với nhau suốt một tháng trời, và cô gái đó thậm chí đã dọn qua nhà anh ấy để ở, chứ không phải mới đây.

Tôi vốn là người thiếu tình thương của ba từ nhỏ, nên dành nhiều tình cảm cho người đàn ông bên cạnh mình và kỳ vọng nhiều vào họ. Bị đối xử như vậy, tôi thất vọng rồi đi tới tuyệt vọng. Tôi oán hận người đàn ông đó.

Nhưng rồi tôi biết ơn hai con người đó. Nhờ họ mà tôi mạnh mẽ hơn và có được Thanh Khoa của ngày hôm nay. Tôi nhận ra, chẳng hai hơn tôi và cho tôi vô điều kiện như chính gia đình tôi.

Người đàn ông đó chẳng nợ nần gì tôi nên không thể bắt buộc người ta phải thương tôi vô điều kiện như ba mẹ tôi được”.

Hoa hậu Thanh Khoa kể chuyện người yêu ngoại tình, Trấn Thành khuyên: Bạn nên xem lại mình - Ảnh 4.

Nghe xong câu chuyện cay đắng của Thanh Khoa, Hương Giang phải thốt lên khen ngợi cô gái thứ ba:

Mâu thuẫn gì thì mâu thuẫn, nhưng người đàn ông tệ nhất khi giải tỏa mâu thuẫn với người yêu mình bằng một người phụ nữ khác. Tôi không đồng ý với cách giải quyết đó, rất tệ.

Còn cô gái thứ ba kia trả lời quá xuất sắc. Cô ta nói quá đúng. Tôi công nhận đó là cô gái vàng trong làng Tuesday”.

Riêng Trấn Thành lại đưa ra lời khuyên cho Thanh Khoa một cách thẳng thắn, không chút kiêng nể:

“Với một người đàn ông đi quan hệ ngoài luồng mà để kẻ thứ ba nói với người yêu mình như vậy thì vị trí của cô gái kia trong anh ta đã lớn hơn bạn. Người đàn ông ấy không có sự kính nể, tôn trọng bạn.

Hoa hậu Thanh Khoa kể chuyện người yêu ngoại tình, Trấn Thành khuyên: Bạn nên xem lại mình - Ảnh 5.

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra trước đó, nhưng tôi nghĩ bạn cũng nên xem lại mình. Bạn nên xem lại xem trong quá trình sinh hoạt giữa hai người, bạn đã làm gì để khiến anh ta ức chế tới mức không còn tôn trọng bạn nữa.

Để có một mối tình lâu dài, tôi muốn bạn phải nhìn ra mọi lỗi lầm của mình trước trong những cuộc cãi vã. Người ta thường hay oán trách đối phương là tệ bạc, đi ngoại tình này nọ nhưng quên mất việc tự hỏi lại xem mình đã làm anh ta điên cỡ nào”.

Lời khuyên của Trấn Thành được nhiều người đánh giá là thẳng thắn và sâu sắc. 


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mai Phương Thúy liên tục đăng ảnh gợi cảm, hút mắt

© Copyright 2010 – 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp Tầng 17,19,20,21 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *