Home / Diễn Đàn Giải Trí / Biên tập viên VTV “gây sốt” với màn phát biểu khi nhận giải thưởng

Biên tập viên VTV “gây sốt” với màn phát biểu khi nhận giải thưởng

Lễ trao giải VTV Awards 2020 đang diễn ra vào tối nay (5/9) trên sóng VTV. Và người đầu tiên giành được giải thưởng trong đêm trao giải này là BTV Việt Hoàng của Chuyển động 24h với hạng mục BTV, Người dẫn chương trình ấn tượng.

Việt Hoàng là BTV kiêm người dẫn quen thuộc trong chuyên mục “Điểm tuần” của “Chuyển động 24h “. Không chỉ gây ấn tượng với phong cách dẫn châm biếm sâu cay và hóm hỉnh, anh còn giúp cho chương trình có sức hút đặc biệt khi cập nhật nhanh chóng, đẩy đủ những câu chuyện cùng sự việc nóng trong tuần.

Trong giây phút nhận giải thưởng BTV, Người dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2020, Việt Hoàng tiếp tục “gây sốt” với màn phát biểu ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy chân thực của mình.

Bước lên sân khấu với kỷ niệm chương trong tay, nam BTV không giấu sự xúc động. Anh bày tỏ:

“Thú thực là tôi chưa bao giờ run rẩy và xúc động như lúc này. 50 năm là dấu mốc quá đặc biệt. Được là 1 phần của VTV, được tham dự vào buổi tối hôm nay thôi đã là 1 điều quá vinh dự với những người làm ở VTV rồi.

Khi nhận chiếc cúp này từ cô Kim Tiến, tôi cảm thấy như cô đang trao cho tôi chiếc gậy tiếp sức trên đường đua vậy.

Biên tập viên VTV gây sốt với màn phát biểu khi nhận giải thưởng - Ảnh 3.

Việt Hoàng không giấu nổi sự hồi hộp khi nhận giải thưởng VTV Awards 2020.

Vấn đề là chúng tôi sẽ chạy tiếp như thế nào, sẽ làm gì, sẽ sáng tạo ra sao, để giữ được sự yêu mến của khán giả như bao nhiêu thế hệ đã làm. Thực sự điều này rất khó. Chắc chắn đêm nay tôi sẽ mất ngủ. Phần vì vui nhưng phần nhiều vì áp lực và lo lắng. Xin cảm ơn!”.

Nhắc tới BTV Việt Hoàng, khán giả sẽ nhớ ngay tới phần dẫn đầy hóm hính nhưng không kém phần sâu sắc trong clip tổng hợp những sự kiện nổi bật của năm 2019 như: Dịch tả lợn Châu Phi, ô nhiễm không khí, anh hùng bàn phím trên mạng xã hội…

Trong thời điểm đưa tin về dịch bệnh Covid-19 , anh cũng gây sốt với câu nói “cà khịa”: “Nếu có yêu cầu cách ly thì chó mèo chắc chắn sẽ hợp tác bởi chúng không biết khai báo gian dối và chắc chắn là không biết livestream…”

Với việc tạo được màu sắc riêng khi đồng hành cùng chuyên mục “Điểm tuần”, anh được đồng nghiệp ở nhà đài và đông đảo khán giả đặt cho hàng loạt biệt danh như: Anh da nâu, Vựa muối quốc dân, BTV thích cà khịa, BTV mặn nhất VTV…

Biên tập viên VTV gây sốt với màn phát biểu khi nhận giải thưởng - Ảnh 4.

BTV Việt Hoàng được nhận xét là người có cách dẫn “không giống ai” trên sóng truyền hình quốc gia.

Giải thích về cách dẫn “không giống ai” trên sóng truyền hình quốc gia. Việt Hoàng từng cho biết: “Vì mục đích muốn khán giả tiếp cận với VTV hơn. Chúng tôi luôn luôn quan niệm rằng chuyên mục điểm tuần như một món ăn và phần trang trí sẽ là các xu hướng mới trên mạng xã hội, những thứ mà các bạn trẻ đang quan tâm nhất.

Sau khi các khán giả xem các tin tức của “Chuyển động 24h” xong, các bạn sẽ nhớ được các sự kiện và quan trọng nhất là hiểu được những thông điệp, góc nhìn mà chúng tôi gửi gắm sau mỗi bản tin”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

NTK Nhật Dũng được tôn vinh

Nhà thiết kế (NTK) Nhật Dũng (sinh năm 1980) là cái tên quen thuộc trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *