Home / Diễn Đàn Giải Trí / Bộ phim Pháp sư mù hé lộ chi tiết đáng sợ

Bộ phim Pháp sư mù hé lộ chi tiết đáng sợ

Dự kiến khởi chiếu ngày 08/11 tới nhưng ngày 25/10, NSX phim Pháp sư mù đã khiến khán giả nóng lòng khi tung ra đoạn cắt ngắn hé lộ câu chuyện của bộ 3 Pháp Sư: Tinh Lâm (Huỳnh Lập) – Thụy Du (Quang Trung) và Liên Thanh (Hạnh Thảo).

Trong clip, pháp sư Thụy Du được 2 người còn lại “trang điểm” theo phong cách rất quái dị, cho ngồi vào vòng tròn để làm lễ “gọi quỷ”.

Quang Trung (vai Thụy Du) gọi quỷ bằng bài đồng dao Cô dâu chú rể.

Đáng nói hơn, thần chú “gọi quỷ” của Thụy Du không phải là những câu bùa phép quen thuộc trong các bộ phim kinh dị mà lại là 1 bài đồng dao của trẻ con: Cô dâu chú rể.

Những câu từ của bài đồng dao bỗng biến thành ghê rợn, ma quái xen lẫn những âm thanh kỳ dị khiến khán giả không khỏi rợn tóc gáy.

“Tôi lựa chọn bài đồng dao này vì ngay từ khi còn nhỏ, khi nghe những bài đồng dao mang âm hưởng hoài cổ, nội dung bí ẩn như ẩn chứa nhiều câu chuyện, tôi đã bị ám ảnh nhiều.

Bộ phim Pháp sư mù hé lộ chi tiết đáng sợ - Ảnh 3.

Huỳnh Lập (trái) từng bị ám ảnh bởi bài đồng dao Cô dâu chú rể nên quyết định đưa vào phim của mình.

Lớn lên, nỗi ám ảnh lại trở thành sự thích thú, thôi thúc tôi tìm hiểu sâu hơn và cuối cùng sử dụng chính bài đồng dao này làm chất liệu cho bộ phim”, nam diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập chia sẻ.

Theo anh, chính sự quen thuộc của bài đồng dao mà mọi thế hệ khán giả đều nằm lòng, cùng với cách biến hóa độc đáo, hấp dẫn sẽ khiến bài Cô dâu chú rể được khoác lên một diện mạo mới, bí ẩn và ma quái hơn, đồng thời chạm đến nỗi sợ sâu thẳm nhất bên trong khán giả.

Pháp sư mù dùng đồng dao Cô dâu chú rể để “gọi quỷ”


Source link

About Trần Lê

Check Also

Sang Lê và chồng đại gia tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *