Home / Diễn Đàn Giải Trí / BTV Thời sự 19h Hoài Anh tiết lộ góc khuất của nghề

BTV Thời sự 19h Hoài Anh tiết lộ góc khuất của nghề

BTV Hoài Anh vừa có bài viết chia sẻ về góc khuất của những người làm công việc truyền hình. Cô viết: “Có ai đó đã từng nghĩ rằng chúng tôi lúc nào cũng lung linh, công việc dễ dàng, suốt ngày ăn mặc trang điểm đẹp đẽ, rồi lên hình, nói mấy câu là xong việc, mà chỉ toàn là đọc chứ không cần nghĩ…

Tôi xin không nói gì về mình, chỉ xin nói 1 lời về những người thân của chúng tôi: Họ là những người thiệt thòi và xứng đáng được trao tặng danh hiệu “anh hùng lao động”!

BTV Hoài Anh là người dẫn quen thuộc của VTV.

Họ vừa là đặc công vừa là du kích, có thể nằm (hoặc ngồi xổm) bám sát địa bàn (cổng đài) suốt nhiều giờ đồng hồ. Thậm chí nhiều ngày dài để hoàn thành nhiệm vụ đưa đón và bảo vệ yếu nhân (tức nhân mà hơi yếu).

Về bản thân mình, thực tế là giờ này (>22h – pv) tôi vẫn còn đang ở cơ quan để dựng phóng sự, viết kịch bản, đôi khi là nuôi nấng ý tưởng cho những phóng sự tiếp theo.

Còn ở đằng kia, một đồng nghiệp dẫn khác, lúc này đang biên tập lời dẫn lần cuối trước khi chuẩn bị lên sóng bản tin cuối cùng trong ngày, bản tin 23h. Đó là những công việc thường xuyên mà chúng tôi luân phiên nhau đảm nhiệm.

Ngoài ra, còn có những anh em biên tập, kỹ thuật, tổ chức sản xuất cho sáng hôm sau… cùng trực đêm nữa. Giờ này, họ vẫn ngồi bên những chiếc máy, mỗi người một công việc của mình, cho đến hết bản tin khuya… Có những người làm đến tận 1-2h sáng…

Những lời chúng tôi “đọc” trên sóng, là bao nhiêu chắt chiu, chọn lọc, cân nhắc của chúng tôi, và còn của bao nhiêu người… Yêu và trăn trở với từng câu chữ lời dẫn, như yêu từng lời thầm thì của người yêu, như yêu một bức thư tình ấy bạn ạ”.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm và chúc Hoài Anh cùng các đồng nghiệp luôn giữ sức khỏe để tiếp tục theo đuổi đam mê.

BTV Thời sự 19h Hoài Anh tiết lộ góc khuất của nghề - Ảnh 3.

Chia sẻ ảnh vẫn ở nhà đài đến lúc tối muộn, Hoài Anh còn viết chú thích: “Chiếc bóng làm bạn”.

Hoài Anh sinh năm 1980 và là cựu sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Trước khi hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, cô từng đi đóng phim và làm việc cho một đơn vị hàng không. Với công việc BTV kiêm MC, Hoài Anh là gương mặt quen thuộc chuyên dẫn dắt Thời sự 19h trên sóng VTV.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *