Home / Diễn Đàn Giải Trí / Bức thư đầy xúc động của Ông Cao Thắng viết cho cô con gái nhỏ sắp chào đời

Bức thư đầy xúc động của Ông Cao Thắng viết cho cô con gái nhỏ sắp chào đời

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 32 của Đông Nhi, Đông Cao Thắng đã viết một lá thứ dài gửi cô con gái sắp chào đời. Dù viết cho con nhưng lời lẽ trong bức thư lại chứa đựng biết bao tình yêu của anh dành cho bà xã.

Ông Cao Thắng cho biết, trong suốt 10 năm bên nhau, sinh nhật của Đông Nhi với anh luôn là ngày đặc biệt. Bởi đó là người phụ nữ đã bước vào cuộc đời anh, đồng hành và khiến anh được là mình như hiện tại.

Anh vô cùng trân trọng những đức tính tốt đẹp của người bạn đời dù đôi khi cô cũng hơi “bướng bỉnh”.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Ông Cao Thắng gửi gắm những kỳ vọng với cô con gái sắp chào đời và tin rằng bé sẽ được thừa hưởng những tính cách tuyệt vời giống mẹ.

Đồng thời khẳng định sẽ cố gắng trở thành một người chồng người cha thật tốt để che chở, bảo vệ cho hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời.

Những lời lẽ ngọt ngào, tình cảm của Ông Cao Thắng trong bức thư khiến nhiều dân mạng trầm trồ, ngưỡng mộ. Chỉ trong một thời gian ngắn bức thư đã nhận được hơn 70 nghìn lượt like và hơn 3,4 nghìn lượt chia sẻ.

“Em cũng là con gái của ba em. Đọc những dòng này của anh khiến em cảm thấy tình yêu của cha dành cho con gái thật vĩ đại. Từng đấy thời gian ủng hộ anh, em chỉ mong anh thật vẹn toàn với hạnh phúc của mình, sống thật thoải mái bên chị Đông Nhi, và chúc cho con đường làm cha của anh thuận lợi và tràn đầy hạnh phúc“, một dân mạng bình luận.

“Thật sự ngưỡng mộ tình yêu của anh Thắng dành cho Đông Nhi! Và bây giờ đã có thêm một thiên thần nhỏ cần được yêu thương che chở nữa. Chúc cho anh Cao Thắng sẽ luôn là một trụ cột vững chắc, lúc nào cũng đầy ắp tình yêu thương lớn lao dành cho mẹ con cô ấy. 

Chúc cho gia đình nhỏ luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật Đông Nhi sẽ thật vui và rực rỡ!”, một dân mạng khác viết.

Bức thư đầy xúc động của Ông Cao Thắng viết cho cô con gái nhỏ sắp chào đời - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ông bố trẻ hôn lên bụng bầu của vợ.

Dưới đây là toàn bộ nội dung bức thư Ông Cao Thắng gửi con gái”

Con gái ơi! Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với ba, như hơn 10 năm nay vẫn vậy, đó là ngày sinh nhật của mẹ con.

Mẹ đã ở bên ba trong suốt thời gian qua, đã biến ba thành một người đàn ông của hiện tại và trao cho ba một trách nhiệm lớn lao. Ba chỉ muốn nói một lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật mẹ con, vì những gì đã qua và cả một hành trình phía trước

Con gái nhỏ của ba! Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào ba dành cho mẹ. Ba nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong suốt hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi ba thấy mẹ có con. Ba vẫn luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi ba nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này.

Ba biết rằng con sẽ trở thành một cô gái, một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ. Ba biết rằng con sẽ bản lĩnh, sẽ can đảm và quyết tâm. Con sẽ rạng rỡ và đầy yêu thương với mọi người xung quanh.

Có lẽ con sẽ bướng bỉnh nữa nhỉ. Nhưng điều đó không sao hết, con sẽ có những ước mơ và hãy cứ sống hết mình vì nó, như cách mẹ con đã luôn sống như vậy.

Con gái ơi! Chưa bao giờ ba trải qua những cảm giác của gần 9 tháng vừa rồi. Từ ngỡ ngàng, hạnh phúc, khấp khởi hân hoan, cho đến lúc này là cảm giác hồi hộp cứ tăng dần đến từng ngày. Ba sắp được gặp công chúa nhỏ của ba rồi.

Để ba kể con nghe chuyện này. Ngay từ khi mẹ nói rằng con sẽ đến, ba đã lên một danh sách dài những cái tên cho con. Thật kỳ lạ là khi đó dù chẳng biết con sẽ là một cô bé hay một cậu nhóc, trong đầu ba mẹ chỉ bật ra những cái tên của con gái thôi. Ba… tắc tịt khi nghĩ tên con trai.

Vậy nên khi nhận trên tay kết quả siêu âm, ba chỉ biết mỉm cười hạnh phúc và thầm thì: “Đúng là duyên số”.

Con gái à! Ba biết rằng trách nhiệm của mình từ nay sẽ lớn lắm đây. Bây giờ, ba không chỉ phải bảo vệ và che chở cho mẹ, mà còn cả công chúa nhỏ của ba nữa. Ba biết thử thách này sẽ to lớn lắm, ba sẽ không hoàn hảo và lúc nào đó ba cũng sẽ mắc lỗi.

Nhưng ba xin hứa với con: Dù có thể ba sẽ vụng về, sẽ lo lắng thái quá, chúng ta sẽ tranh cãi nhau khi con trưởng thành, có thể ba sẽ lẩm cẩm và cố chấp, nhưng ba sẽ không bao giờ vơi bớt tình yêu thương dành cho con. Tình yêu ấy sẽ hoàn thiện ba từng ngày, sẽ cùng ba trưởng thành và vững vàng hơn.

Chúng ta cũng đừng quên dành những lời cảm ơn tới các bác sĩ, y tá, hộ lý cùng cả bệnh viện nơi ba mẹ đã cùng lựa chọn cho con. Quãng đường với rất nhiều cái đầu tiên này của ba mẹ đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ sự giúp đỡ và tận tâm của bệnh viện.

Từ hai người còn nhiều bỡ ngỡ và lắng lo, ba mẹ đã yên tâm và vững chãi hơn khi được đồng hành và hướng dẫn một cách tỉ mỉ.

Con ơi, còn nhiều điều nữa ba muốn nói với con. Nhưng có lẽ, ba sẽ để dành cho đến lúc chúng ta gặp nhau. Từ giờ đến lúc đó, con hãy thật ngoan nhé. Và hãy cứ tin rằng cuộc sống ngoài kia sẽ thật đẹp và nhiệm màu bởi gia đình chúng ta sẽ luôn yêu thương nhau, con nhỉ.

Hẹn gặp con nhé, ba mẹ yêu con Vợ iu sinh nhật hạnh phúc nhé!”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Phương Thanh hé lộ ân nghĩa cả đời không quên với Minh Thuận

Vừa qua, chương trình Ký ức ngọt ngào đã lên sóng, với sự xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *