Home / Diễn Đàn Giải Trí / Ca sĩ đa số thất nghiệp hết, em bán là xác định mất luôn đấy

Ca sĩ đa số thất nghiệp hết, em bán là xác định mất luôn đấy

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, Khả Ngân đã phải thực hiện thử thách gọi điện để lừa một người bạn đồng nghiệp của mình. Sau một hồi suy nghĩ, Khả Ngân quyết định gọi cho Jun Phạm để xin ý kiến về chuyện bán nhà.

Được biết, Jun Phạm đang ngồi học tiếng Nhật và có cô giáo đứng ngay trước mặt, nhưng vẫn nhiệt tình nghe điện của Khả Ngân. Anh còn thúc giục cô nói nhanh để mình còn vào học.

Sau một hồi e ngại, Khả Ngân quyết định vào vấn đề. Cô nói: “Vậy em nói luôn. Anh cũng biết là em mới ra MV Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa, nhưng đấy là MV Ballad. Em muốn làm thêm một MV phiên bản Dance để đẩy nó lên tiếp vì MV Ballad này cứ từ từ quá, không ăn thua.

Nhưng hiện tại em không còn đồng nào trong người nên đanh tính phải bán nhà đi để có tiền làm tiếp. Anh xem như vậy có ổn không? Em cũng chưa biết phải bán nhà như thế nào. Anh xem có ai cần mua nhà thì bảo em.

Căn chung cư em định bán là căn em đang ở mà anh vẫn hay tới chơi. Em phải bán để có tiền đầu tư thêm. Em muốn đập tiền ra sản phẩm liên tục để mọi người thấy rằng mình cũng có hoạt động showbiz“.

Jun Phạm ban đầu tỏ ra bỡn cợt: “Ủa em có nhà để bán à? Anh tưởng em đang mướn nhà thuê. Với lại, căn chung cư đó nhỏ quá, bán không có người mua đâu“.

Nhưng ngay sau đó, anh nghiêm túc phân tích và nói thẳng với Khả Ngân: “Anh nói thật này, đừng đầu tư thêm cái gì nữa tốn tiền lắm. Bây giờ vừa dịch xong, đừng quay thêm cái gì cả, không ai mời em đi hát đâu. Đến anh còn không có ai mời nữa đây.

Thôi, em ở không rồi để tiền mà mua cơm ăn đi, đừng có dư tiền dư của rồi tốn tiền làm mấy cái MV không đâu nữa.

Khả Ngân đòi bán nhà, Jun Phạm: Ca sĩ đa số thất nghiệp hết, em bán là xác định mất luôn đấy - Ảnh 3.

Thời điểm này em càng làm càng chết đây. Mùa này người ta hầu hết ở nhà nằm không, không ai dư tiền đi tổ chức sự kiện này nọ mà mời em đi hát đâu. Bây giờ ca sĩ đa số thất nghiệp hết rồi, đừng dại mà ra nhạc, không có show đâu.

Em cũng đừng dại mà bán nhà. Anh nói thật, em bán nhà là em xác định mất nhà luôn đấy. Lúc đấy, không những em thất nghiệp mà còn thất bát luôn, mất hết đấy.

Tốt nhất bây giờ em có bài Ballad này rồi thì cứ để từ từ cho nó lên, không nhất thiết phải đập nhiều tiền vào nữa đâu. Đợi đến khi nào dịch bệnh qua hẳn, có vắc xin phòng bệnh, đời sống mọi người ổn định rồi hẵng tính chuyện ra sản phẩm tiếp.

Người ta giàu người ta có tiền làm còn em nghèo thì dừng lại đi. Cái này anh nói thật, anh cũng nghèo nên anh đâu dám ra sản phẩm ồ ạt như em.

Đợt trước anh có bảo em là sao không làm MV nhạc Dance, nhưng đấy là phải làm ngay từ đầu. Giờ làm xong xuôi, hết sạch tiền rồi thì lấy đâu mà làm nữa. Tóm lại, em cứ đợi khi nào có vắc xin đi rồi hẵng tính chuyện làm tiếp“.

Khả Ngân đòi bán nhà, Jun Phạm: Ca sĩ đa số thất nghiệp hết, em bán là xác định mất luôn đấy - Ảnh 4.

Thấy Jun Phạm khuyên vậy, Khả Ngân bằng lòng nghe theo rồi cúp máy. Sau đó, cô chia sẻ thêm:

Tôi buồn thật khi bị Jun chửi thẳng mặt là nghèo, thất bát này nọ. Tôi biết tôi nghèo nhưng không nhất thiết phải nói tôi như vậy. Nhưng phải công nhận là anh Jun rất có tâm, chia sẻ thật lòng. Những người xung quanh tôi đều thật lòng như vậy nên tôi rất sợ chia sẻ mọi chuyện với họ, sợ bị nói cho mất tinh thần“.

Khả Ngân đòi bán nhà, Jun Phạm: Ca sĩ đa số thất nghiệp hết, em bán là xác định mất luôn đấy - Ảnh 5.

Qua cuộc nói chuyện giữa Khả Ngân và Jun Phạm, khán giả cũng hiểu hơn về tình hình khó khăn của giới nghệ sĩ hiện nay.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *