Home / Diễn Đàn Giải Trí / Ca sĩ Trần Nguyên Thắng ra MV ca ngợi quê hương

Ca sĩ Trần Nguyên Thắng ra MV ca ngợi quê hương

Sinh ra và lớn lên tại Quảng Bình nhưng Trần Nguyên Thắng lại lựa chọn Hà Nội là nơi lập nghiệp. Mặc dù sống ở Hà Nội nhưng Trần Nguyên Thắng luôn đau đáu hướng về quê hương của mình, nơi có gia đình và những người bà con, bạn bè từ thời thơ ấu. 

Ca sĩ Trần Nguyên Thắng.

Và để tri ân mảnh đất đã sinh ra và nuôi dưỡng mình, Trần Nguyên Thắng quyết định đầu tư tiền bạc và công sức để thực hiện MV “Quảng Bình ơi” – ca ngợi vẻ đẹp của vùng đất Quảng Bình quê hương anh. 

“Quảng Bình ơi” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Hưng Cacao. Ca khúc có giai điệu và tiết tấu trẻ trung, sôi nổi, hình ảnh phong cảnh Quảng Bình được thể hiện trong MV vừa hùng vỹ vừa nên thơ, vừa phóng khoáng mà lại rất ngọt ngào, ấm áp. 

Với sản phẩm “Quảng Bình ơi”, Trần Nguyên Thắng hi vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe nhạc.

Ca sĩ Trần Nguyên Thắng ra MV ca ngợi quê hương - Ảnh 2.

Trần Nguyên Thắng là một trong những giọng hát trẻ đang được chú ý hiện nay tại Hà Nội. Anh từng đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình – giải Sao Mai tỉnh Quảng Bình năm 2011 và từng theo đuổi dòng nhạc cổ điển.

Tuy nhiên sau khi phát hiện ra giọng hát mình hợp với dân gian nên Trần Nguyên Thắng đã chuyển qua học dân gian. Hiện tại, anh đang là sinh viên năm cuối Đại học thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ca sĩ Trần Nguyên Thắng ra MV ca ngợi quê hương - Ảnh 3.

Trần Nguyên Thắng từng phát hành MV Cơn say cuộc đời của tác giả Đỗ Phương – Phó Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ Kịch Việt Nam vào tháng 6/2019 hưởng ứng phong trào “Đã uống rượu bia thì không lái xe”. 

Và gần đây, cũng với một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Phương – “Ước nguyện”, Trần Nguyên Thắng tiếp tục gửi tới khán giả MV cùng tên để cổ vũ cho những y bác sỹ và những tình nguyện viên trên tuyến đầu chống dịch Covid-19. 

Ngoài solo thì thời gian qua, Trần Nguyên Thắng còn kết hợp với Á quân Sao Mai toàn quốc 2019 Quỳnh Anh tạo thành một cặp song ca mới của làng nhạc Việt.

MV Quảng Bình Ơi của Trần Nguyên Thắng.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Nhan sắc thật của 7 tài tử Hàn qua ảnh chụp siêu cận chưa PTS: Song Joong Ki

Việc những ngôi sao Hàn Quốc luôn luôn xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *