Home / Diễn Đàn Giải Trí / Các bạn trong lớp ghét tôi, cả trường tẩy chay tôi

Các bạn trong lớp ghét tôi, cả trường tẩy chay tôi

Mới đây, talk show Ghế trắng của Trắng TV lên sóng với khách mời là hot girl Lê Bống. Lê Bống tên thật là Lê Xuân Anh, sinh năm 1995, cô nổi tiếng với vai trò gymer, người mẫu ảnh với các trang mạng xã hội thu hút hàng triệu lượt theo dõi.

Nhờ gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, Lê Bống thường xuyên xuất hiện trong các MV, phim ngắn như Chuyện tình anh thanh niên (đóng cùng Trung Ruồi), Toàn chức cao thủ bản Việt (đóng cùng PewPew, Độ Mixi, Thái Vũ)…

Tôi tự ti nên không bao giờ dám mặt quần đùi

Biệt danh ở nhà của tôi hồi bé là Cào Cào nhưng tôi thấy rất xấu hổ vì tên này. Còn tên Bống tôi thấy rất đáng yêu, giống như cá Bống.

Một lần tôi đi EDM Festival, có một bạn chụp ảnh tôi, bức ảnh đó được rất nhiều người yêu thích trên mạng. Tôi thấy sướng kinh khủng khi đang cầm điện thoại mà thấy một đống người kết bạn facebook. 

Sau đó, mọi người tag tôi vào bức ảnh đó. Tôi mới biết hóa ra mình nổi lên là nhờ đi lễ hội âm nhạc. Đó cũng chính là sở thích của tôi nên tôi thấy rất vui. 

Sau khi mọi người bắt đầu tìm kiếm tôi, mọi người phát hiện ra việc trước đây tôi là một đứa béo ú thì bắt đầu muốn tôi chia sẻ những cách giảm cân. Từ đó tôi quyết định làm những chia sẻ để giúp mọi người có được thân hình đẹp, vui vẻ và tích cực hơn.

Tôi làm Youtube được 1 năm rồi, hiện tại đạt 455 ngàn sub. Tôi làm gymer nhưng cũng có những điểm không hài lòng về mình như đùi to, tôi tự ti nên không bao giờ dám mặt quần đùi. Tôi thường mặc quần dài, cạp cao để che phần đùi và giúp chân trông dài hơn.

Trên Tiktok, để video được viral, điều đầu tiên là phải quay theo trend, quay theo hashtag. Việc gắn hashtag vào sẽ giúp mọi người xem được nhiều video hơn. 

Hot girl triệu view trong MV Trung Ruồi: Các bạn trong lớp ghét tôi, cả trường tẩy chay tôi - Ảnh 3.

Tôi nghĩ mình là hot girl, lại học giỏi nên sống bất cần

5 mốc thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, thứ nhất là khi đẻ ra. Thứ 2 là vào năm lớp 6, tôi từng gặp phải bạo lực học đường, tôi bị tẩy chay. 

Khi đến trường, tôi bị các anh chị lớn trấn lột tiền, lúc ấy tôi rất sợ đến trường. Năm lớp 7 tôi sống trong sợ hãi. Tôi mới nghĩ, một là mình sẽ bị bắt nạt mãi mãi, hai là tôi phải đánh lại. Sau đó tôi đánh nhau lại và được lên làm “chị đại”. 

Năm lớp 10, tôi lại bị tẩy chay một lần nữa. Từ lớp 10 đến lớp 12 tôi không chơi với ai cả vì hồi lớp 9, tôi nghĩ mình là hot girl, ai cũng thích mình, lại học giỏi nữa nên sống bất cần. Lên lớp 10 tôi sống kiểu “bố đời, mẹ thiên hạ”, tôi kệ mọi người, thích làm gì thì làm.

Hot girl triệu view trong MV Trung Ruồi: Các bạn trong lớp ghét tôi, cả trường tẩy chay tôi - Ảnh 4.

Chính vì thế nên các bạn trong lớp ghét tôi, cả trường cũng tẩy chay tôi. Nhưng tôi cảm thấy rất may mắn vì quãng thời gian đi học tôi bị như thế nên mới trở thành một con người hoàn thiện như bây giờ. 

Vì thế nên tôi nhận ra nhiều thứ, đó là phải đấu tranh khi bị bắt nạt, nhưng cũng phải biết chia sẻ, nghĩ cho người khác, ứng xử tốt và hoàn thiện mình hơn.

Mốc thời gian quan trọng nữa là khi tôi gặp được người yêu hiện tại. Mốc thời gian cuối cùng là bức ảnh ở EDM Festival đã thay đổi công việc của tôi.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tùng Dương nhớ cách xưng hô dễ thương của nhạc sĩ Phó Đức Phương dù ông khắt khe đến khắc nghiệt

Trong dòng người viếng nhạc sĩ Phó Đức Phương tại Nhà tang lễ Bộ Quốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *