Home / Diễn Đàn Giải Trí / Cảnh hôn gây đỏ mặt của Park Seo Joon

Cảnh hôn gây đỏ mặt của Park Seo Joon

Chiều 9/8, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin cảnh hôn của hai diễn viên Park Min Young Park Seo Joon trong bộ phim Thư ký Kim sao thế ? (What’s Wrong with Secretary Kim) chính thức đạt 100 triệu lượt xem sau 2 năm phát sóng.

Được biết để kỷ niệm 2 bộ phim phát sóng, người hâm mộ đã rủ nhau “cày” phân cảnh cực nóng của bộ đôi diễn viên chính Park Seo Joon và Park Min Young đạt 100 triệu view trên YouTube. Đây cũng là một trong những cảnh hôn hiếm hoi trên màn ảnh xứ Hàn đạt trăm triệu view.

Phân cảnh hôn của Park Seo Joon và Park Min Young trong phim Thư Ký Kim.  

 

Màn hôn nhau của Park Seo Joon và Park Min Young đạt 100 triệu view trên YouTube.

Theo Naver, lượt xem phân cảnh này hồi tháng 5/2020 là khoảng 50 triệu, tuy nhiên chỉ 3 tháng sau đó, cảnh hôn này đã tăng tốc và đạt con số ấn tượng mà ngay cả những nhóm nhạc Kpop cũng đều mong muốn có được.

Cảnh hôn gây đỏ mặt của Park Seo Joon - Park Min Young trong phim Thư ký Kim đạt 100 triệu view, fan réo gọi làm phần 2 - Ảnh 3.

Cách đây 3 tháng, phân cảnh này chỉ mới có hơn phân nửa số view so với hiện tại.

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến bộ đôi Park Seo Joon – Park Min Young vì đã có được một bộ phim thành công trong sự nghiệp, đồng thời không ít người réo gọi nhà đài tvN sớm thực hiện phần 2 của bộ phim.

Cảnh hôn gây đỏ mặt của Park Seo Joon - Park Min Young trong phim Thư ký Kim đạt 100 triệu view, fan réo gọi làm phần 2 - Ảnh 4.
Cảnh hôn gây đỏ mặt của Park Seo Joon - Park Min Young trong phim Thư ký Kim đạt 100 triệu view, fan réo gọi làm phần 2 - Ảnh 5.
Cảnh hôn gây đỏ mặt của Park Seo Joon - Park Min Young trong phim Thư ký Kim đạt 100 triệu view, fan réo gọi làm phần 2 - Ảnh 6.

Thư ký Kim xoay quanh chuyện anh chàng Phó chủ tịch tập đoàn Yoo Myung – Lee Young Joon cùng thư ký tin cẩn Kim Mi So. Lee Young Joon đã làm việc cùng Kim Mi So trong 9 năm, trở thành “cặp bài trùng” giám đốc – thư ký nổi tiếng của giới kinh doanh.

Phó chủ tịch Lee là người tài giỏi nhưng kiêu căng, tự phụ và quá yêu bản thân. Làm việc cùng vị sếp khó tính, Kim Mi So trở thành cô gái tháo vát, tinh ý và được mệnh danh là huyền thoại của giới thư ký.

Chuyện phim bắt đầu khi thư ký Kim muốn nghỉ việc và quyết định của cô khiến vị sếp Lee Young Joon cảm thấy hoang mang và từ đây, câu chuyện của cặp đôi “thanh mai trúc mã” này bắt đầu.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Châu Bùi: Từ người mẫu "nấm lùn", nặng 39kg đến mỹ nhân nóng bỏng của làng mốt

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *