Home / Diễn Đàn Giải Trí / Cắt phăng mái tóc dài hiền dịu, nhìn tưởng idol Kpop, “chịu chơi” tới mức này sao?

Cắt phăng mái tóc dài hiền dịu, nhìn tưởng idol Kpop, “chịu chơi” tới mức này sao?

Weibo xứ Trung đang xôn xao với 2 hình ảnh cực hot của 1 sao nữ vốn nổi tiếng với hình ảnh ngọt ngào trên trang bìa tạp chí ICON-F. Rất nhiều netizen bày tỏ họ không thể nhận ra đây là ai cho đến khi các blogger tiết lộ nhân vật chính trong tấm hình là Trịnh Sảng . Không còn những tấm hình “bánh bèo” khoe nhan sắc và mái tóc dài thướt tha, mỹ nhân Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên gây sốt với nhan sắc sắc sảo, tóc cắt ngắn nhuộm màu xám khói và ombre tím nhạt.

Netizen náo loạn với hình ảnh mới cực cá tính của Trịnh Sảng

Không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng: Cắt phăng mái tóc dài hiền dịu, nhìn tưởng idol Kpop, chịu chơi tới mức này sao? - Ảnh 2.

Chẳng ai có thể nhận ra đây là nàng “Nữ thần thanh xuân” đình đám xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào trên phim

Trên MXH, netizen bàn tán rôm rả: “Blogger nói không sai đâu, tôi cũng phải nhìn một lúc mới nhận ra đây là Trịnh Sảng”, “Thật sự không nhận ra luôn đấy”, “Tôi cũng không biết mình có hình ảnh này của Trịnh Sảng hay không”, “Lạ một chút tôi, chứ tôi không thấy đẹp”, “Mong chờ bộ ảnh đầy đủ, tôi nghĩ cô ấy cũng muốn thay đổi phong cách”, “Tôi thích Trịnh Sảng lúc ngọt ngào và dễ thương hơn”,…

Trước đó, trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Phong Cách, cô nàng cũng nhận được lời khen với hình ảnh nàng thơ lãng mạn.

Không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng: Cắt phăng mái tóc dài hiền dịu, nhìn tưởng idol Kpop, chịu chơi tới mức này sao? - Ảnh 3.
Không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng: Cắt phăng mái tóc dài hiền dịu, nhìn tưởng idol Kpop, chịu chơi tới mức này sao? - Ảnh 4.
Không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng: Cắt phăng mái tóc dài hiền dịu, nhìn tưởng idol Kpop, chịu chơi tới mức này sao? - Ảnh 5.
Không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng: Cắt phăng mái tóc dài hiền dịu, nhìn tưởng idol Kpop, chịu chơi tới mức này sao? - Ảnh 6.
Không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng: Cắt phăng mái tóc dài hiền dịu, nhìn tưởng idol Kpop, chịu chơi tới mức này sao? - Ảnh 7.

Những tấm hình chụp cho tờ Phong Cách của mỹ nhân họ Trịnh

Ngoài ra, xuất hiện trên sóng 1 vài livestream gần đây, Trịnh Sảng gây ấn tượng với hình ảnh ngọt ngào, nhan sắc dịu dàng và thanh tú. Chính vì vậy, tầm hình tóc ngắn nhuộm xám của Trịnh Sảng khiến không ít người bất ngờ và “choáng nhẹ”.

Không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng: Cắt phăng mái tóc dài hiền dịu, nhìn tưởng idol Kpop, chịu chơi tới mức này sao? - Ảnh 8.

Nguồn: Weibo


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mặc cảnh báo nguy hiểm từ cơn bão số 9, Thủy Tiên và Công Vinh trở lại miền Trung cứu trợ

Trong ngày hôm nay, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia liên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *