Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Chị Loan ở ngoài rất đẹp, chỉ là hôm ấy chưa makeup mà thôi”

“Chị Loan ở ngoài rất đẹp, chỉ là hôm ấy chưa makeup mà thôi”

Gặp gỡ Thùy Chang trong một ngày cô khá bận rộn vì công việc kinh doanh nhưng điều đó không làm giảm bớt đi sự nhiệt tình của cô gái sinh năm 1989 này. Trong suốt buổi trò chuyện, Thuỳ Chang khiến người đối diện vô cùng thoải mái vì sự cởi mở cũng như chân thật của mình.

Thùy Chang nhận được nhiều sự chú ý của mọi người sau khi công khai chuyện tình cảm cùng nam diễn viên Chi Bảo. Lựa chọn ở bên cạnh một người đàn ông bên mình 16 tuổi lại từng trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng điều đó chưa từng làm Thùy Chang cảm thất mệt mỏi hay áp lực.

Với Thuỳ Chang, mọi sự việc trên cuộc đời này đều có lý do của nó, mà đặc biệt là tình yêu. Hai người tưởng chừng chẳng quen biết gì nhau lại gặp gỡ, yêu đương và ở bên cạnh nhau đó là sự sắp xếp và an bài của cuộc đời.

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo lên tiếng về tấm ảnh chụp cùng vợ cũ của bạn trai: Chị Loan ở ngoài rất đẹp, chỉ là hôm ấy chưa makeup mà thôi - Ảnh 2.

Khi được hỏi điều gì ở người đàn ông đã từng đi qua hai lần đò ấy cuốn hút mình, Thùy Chang vui vẻ chia sẻ: “Anh Bảo là một người có trái tim nhân hậu và vô cùng tình cảm. Anh luôn muốn mang tới những điều tốt đẹp với mọi người và đặc biệt không bao giờ ghét ai cả. Đấy là điều mà mình vô cùng trân trọng và cũng chính là lý do khiến Chang cảm thấy bị thu hút”.

Khi Thùy Chang và Chi Bảo công khai chuyện tình cảm, nhiều người “bàng hoàng” về khoảng cách 16 tuổi của cả hai và cho rằng rất khó để hòa hợp. Hơn nữa, Chi Bảo là người từng trải qua 2 cuộc hôn nhân còn Thùy Chang lại chưa từng kết hôn.

Nhưng điều này lại chưa từng là trở ngại trong mối quan hệ của Thùy Chang và người bạn trai nổi tiếng.

Bản thân Thùy Chang cho hay, mặc dù hơn kém nhau 16 tuổi nhưng dường như cả hai không có nhiều chênh lệch khi xuất hiện cùng nhau. Theo Thuỳ Chang, nguyên nhân có lẽ một phần là do Chi Bảo là người biết chăm chút bản thân, nên ngoại hình cũng trẻ nhiều hơn so với tuổi.

Không chỉ về ngoại hình, hai người cũng rất hợp nhau về quan điểm sống hay trong việc sinh hoạt hàng ngày. “Thực tế thì mình với anh Bảo không có nhiều bất đồng, nếu có gì đó cãi cọ thì anh Bảo đều cho qua và nghĩ rằng: “Trẻ con không chấp”. Bọn mình dễ dàng tha thứ cho nhau những gì nhỏ nhặt, nói giận nhau thì không đến mà chủ yếu là hờn nhau, dỗ dành nhau 1 chút mọi thứ sẽ bình thường”.

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo lên tiếng về tấm ảnh chụp cùng vợ cũ của bạn trai: Chị Loan ở ngoài rất đẹp, chỉ là hôm ấy chưa makeup mà thôi - Ảnh 3.

Khi được hỏi về bí quyết rút ngắn khoảng cách 16 tuổi, Thùy Trang ngại ngùng tâm sự: “Mình chẳng có bí quyết gì cả, chỉ là cố gắng sống thật hết sức có thể mà thôi. Chang là người nghĩ gì nói nấy, giận hay buồn hay vui cũng đều nói ra.

Tất nhiên cũng có đôi lúc con gái giận dỗi lặng im không nói nhưng sau đó bực bội gì sẽ trút hết ra thôi (cười – pv). Theo Chang, nếu đã xác định đi đường ai cùng nhau thì có điều gì đó không hài lòng hãy bộc bạch hết ra. Thực tế là nên giãi bày với nhau, hai người ở với nhau lỗi chồng lỗi thì rạn nứt một càng ngày càng lớn hơn”, Thuỳ Chang tâm sự.

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo lên tiếng về tấm ảnh chụp cùng vợ cũ của bạn trai: Chị Loan ở ngoài rất đẹp, chỉ là hôm ấy chưa makeup mà thôi - Ảnh 4.

Chia sẻ về bức ảnh chụp chung từng gây bão cộng đồng mạng, Thùy Chang cho hay bản thân không nghĩ rằng một câu chuyện vô tư lại bị nghĩ theo chiều hướng xấu đi.

“Phụ nữ ai cũng thích được khen xinh, cũng chẳng ai thích chuyện gia đình bị bàn tán quá nhiều. Khi cả gia đình chụp vui bức ảnh với nhau rất vô tình nhưng không ngờ tạo nên một cơn sóng. Hôm ấy trên mạng, mọi người cũng bàn tán nhiều về nhan sắc của chị Loan.

Nhưng thục tế là hôm ấy chị Loan vừa đi spa làm đẹp về, đang để mặt mộc hoàn toàn. Sau khi cả nhà từ thẩm mỹ viện về thì đi ăn sau đó ra sân bay tiễn con trai đi Anh du học. Thực tế chị Loan nhìn bên ngoài rất là xinh, nhưng đôi khi không ăn hình và hôm đó không makeup thôi. Khi đọc thì mình cũng buồn nhưng cũng không để vào đầu vì quan trọng nhất là nội bộ gia đình rât quý mến nhau nên cũng không để tâm nhiều”, Thùy Chang chia sẻ.

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo lên tiếng về tấm ảnh chụp cùng vợ cũ của bạn trai: Chị Loan ở ngoài rất đẹp, chỉ là hôm ấy chưa makeup mà thôi - Ảnh 5.

Từ khi làm bạn gái Chi Bảo, Thùy Chang nhận được sự yêu thương không chỉ từ bạn trai mà cả ở những người xung quanh. Và điều ít ai nghĩ tới đó chính là cô có mối quan hệ rất tốt đẹp tới vợ cũ và con riêng của bạn trai: “Thực tế ra chị Loan là một người sống rất Tây và thẳng, em cũng vậy sống rất vô tư. Cho nên mọi người cũng thường xuyên nhắn tin qua lại trao đổi hỏi thăm nhau. Các cháu cũng rất ngoan ngoãn, thường xuyên hỏi han qua lại”.

Cuối buổi trò chuyện, Thùy Chang ngại ngùng khi được chúng tôi hỏi về kế hoạch kết hôn. Cô nhìn sang người đàn ông của mình yêu rồi thủ thỉ: “Có chứ, em cũng già rồi mà, ba mẹ muốn đuổi đi lắm rồi. Nhưng cũng phải xem tình hình cụ thể, công việc và bệnh dịch để còn lên kế hoạch”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Châu Bùi: Từ người mẫu "nấm lùn", nặng 39kg đến mỹ nhân nóng bỏng của làng mốt

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *